Văn khấn bán nhà nhanh, cách cúng xin bán được đất thuận lợi, nhiều lộc

BookingRES.vn – Đây là hướng dẫn chi tiết và đầy đủ về cách thức lễ cúng bán nhà nhanh chóng, thuận lợi và mang lại nhiều may mắn, đồng thời cũng giúp đảm bảo các quy định về cúng khi bán nhà hoặc đất.

1. Lễ cúng để xin bán nhà đất – Tại sao cần thực hiện?

Trường hợp nhà hoặc đất đã rao bán trong một thời gian dài mà vẫn chưa có ai mua, có khách xem nhà và đã quan tâm, thậm chí đã đặt cọc nhưng sau đó lại rút lui. Tình trạng này khiến gia chủ trở nên lo lắng và mất niềm tin, hàng xóm bắt đầu đánh đồng và lan truyền những lời đồn thổi không hay về tài sản của gia đình. Đồng thời, việc không bán được nhà đất cũng có thể khiến nhà cửa dần xuống cấp.

Sự thành công trong việc bán nhà, bán đất còn phụ thuộc vào “duyên phận” giữa người bán và người mua. Tuy nhiên, trong thế giới tâm linh, cũng có những điều kỳ lạ.

Theo quan niệm tâm linh, một số người cho rằng những trường hợp trên có thể do việc thờ cúng chưa đầy đủ cho các thần linh, thần tài, thổ địa, huyền thoại Ngũ Phương Long Mạch và các linh vật xung quanh gây trở ngại.

Vì vậy, mục đích chính của việc cúng, đọc văn khấn bán nhà bán đất là để thúc đẩy sự diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

2. Chuẩn bị lễ cúng để xin bán nhà, đất

Tùy thuộc vào tình hình gia đình mà cách chuẩn bị lễ cúng có thể khác nhau. Thông thường, khi thực hiện lễ cúng để xin bán nhà, đất, gia đình cần chuẩn bị các đồ lễ như sau:

– Luộc gà trống, đặt bông hồng vàng trong miệng gà

– Xôi gấc hoặc xôi đậu xanh

– Hoa tươi

– Trái cây tươi

– 5 quả cau, 5 lá trầu

– Rượu trắng

– Nhang

– Tiền vàng (tùy ý), thông thường có: 10 tờ tiền vàng lá, 1000 đồng tiền vàng lớn (đồng giả bạc vàng)

– 1 bao thuốc lá mở nắp và rút một điếu ra

– 1 bộ quần áo, mũ thần linh, 1 con ngựa màu đỏ to

– 5 con ngựa, 5 chiếc mũ Ngũ Phương Long Mạch, 5 bộ quần áo 5 màu theo thứ tự từ trái sang phải trắng, tím, vàng, đỏ, xanh

Riêng trường hợp mua chung cư rồi bán luôn:

– Nếu không có chén hương, có thể dùng một cốc gạo để cắm hương

– 1 đĩa gồm một nửa gạo và một nửa muối để rắc ra ngoài đường xa nhà hơn 10 mét để đời sống dân sinh có phần tốt lạnh (không rắc gần nhà).

3. Văn khấn bán nhà nhanh, đất thuận lợi

3.1 Bài văn khấn phổ biến để xin bán nhà, đất

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)

– Con kính lạy chín phương trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Con kính lạy Hoàng thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

– Con kính lạy Quan Tấn Vương hành khiển, Hỏa tinh

– Thiên hao hành binh Chi thần, Hứa Tào phán quan.

– Con lạy Quan Thần đất, Quan Thần gò

– Con kính lạy Các Tôn thần bản xứ.

– Con lạy thần Đông trù tư mệnh Táo phủ thần quân

– Con lạy Quan Đại Sự Long thần Thổ thần, cùng tất cả thần linh cai quản ở trong khu vực này

– Vái thần linh địa chủ, ông chủ đất và bà chủ đất!

– Vái các chư vị thập phương!

– Vái các cô hồn hương linh và các vị thần linh cai quản trong khu vực này!

– Con xin sám hối với tổ tiên, bà tổ, thân cô, hiền cô, quan bác và tất cả các linh hồn.

Hôm nay là ngày…… tháng ………. năm ……….

Tín chủ con là: ……………..

Địa chỉ: ……………………

Con thành tâm sắp xếp hoa lễ và các vật cúng lên bàn thờ, trước mặt các vị thần tôn thần, tri ân và cầu xin:

Chúng con là chủ nhân của căn nhà này.

Chúng con quyết định bán căn nhà này không phải vì nguyên nhân từ đất đai, mà vì muốn thay đổi môi trường sống và làm việc. Vì vậy, chúng con xin lạy các vị thần linh, thần tài, thổ địa, huyền thoại Ngũ Phương Long Mạch và các linh vật xung quanh hãy giúp đỡ chúng con để căn nhà này được bán nhanh chóng và thuận lợi.

Chúng con xin cầu xin các vị thứ tha cho tín chủ và từ lâu nay chúng con muốn bán căn nhà này nhưng không thể nào bán được. Chúng con không biết mình đã phạm lỗi gì với gia trạch nên xin các vị tha thứ cho các lỗi lầm này. Chúng con mong muốn bán căn nhà này với số tiền khoảng: …………. để có tài chính để sử dụng trong gia đình.

Vì vậy, chúng con thành tâm kính xin các vị thần linh và gia tiên thứ tha và chứng giám lời cầu khẩn của chúng con, chúc phúc chúng con và gia trạch của chúng con.

Chúng con xin thiêu thắp đèn vành thắp hương, chứng giám lòng thành của chúng con và cầu xin các vị linh hồn trong họ …….. thứ tha, thấy lòng thành chứng giám và nhận lễ vật mà chúng con cúng dường lên cho các vị thần linh. Chúng con xin chúc phúc cho gia trạch chúng con, gia đạo luôn mãi vững bền và mạnh khỏe, được an lành và hưởng phần lợi lạc. Chúng con xin lòng thành của các vị linh hồn, cảm kích những ơn đã nhận.

Chúng con xin lời cầu nguyện ba tháng hè và chín tháng đông, cầu cho điềm lành đến và điều xấu đi. Chúng con xin cầu cho sự thịnh vượng về công việc và tài lộc dồi dào. Chúng con xin chúc cho tất cả mọi người luôn được an vui và hưởng phần lợi lạc.

Chúng con xin cầu xin lòng bác ái và thương xót của các vị cao thượng, để bảo vệ chúng con. Chúng con xin được may mắn và thuận lợi trong mọi lĩnh vực, không gặp khó khăn, không gây phiền hà cho hàng xóm và xung quanh có một môi trường an lành và tốt đẹp.

Chúng con xin tiếp thêm tài lộc, may mắn, đủ đầy mọi nguồn lực, suôn sẻ kinh doanh để gia trạch và gia đạo luôn được bình an và khỏe mạnh.

Tín chủ mời các vị linh hồn Tiền chủ, Hậu chủ trong căn nhà này và trên mảnh đất này đến đây, để xem xét tình hình và nhận lễ vật, phù hộ cho tín chủ của chúng con, để sức khoẻ của chúng con luôn tỏa sáng, thịnh vượng và an khang. Xin được bình an mọi lúc, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Chúng con xin cầu nguyện cho may mắn và thuận lợi trong các mùa và các thời kỳ, không gặp khó khăn, hài hoà với môi trường xung quanh.

Cẩn báo!

Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

3.2 Bài văn khấn xin bán nhà nhanh chóng, thuận lợi ngắn gọn

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

(Vái 9 lần)

Cẩn thỉnh vì đất nước Việt Nam ………

Ngày hôm nay là ngày …….. tháng ……… năm ……..

Tín chủ: ……………

An cư cùng gia quyến

Kính chào: Lễ nghi hương hoa trái, tặng quà kim ngân,

Kính lạy chín phương trời mười phương phật, Lạy vua, lạy mẫu, lạy chúa, lạy chầu, Công đồng tứ phủ, các quan lớn, các bà các cô

Kính lạy Quan đương niên vương hành khiến chí đức tôn thần

Kính lạy Đức thành hoàng bản thổ đại vương thượng thượng đẳng tối linh thần

Kính lạy Quan thần linh thổ công đông trù tư mệnh táo phủ thần quân

Kính lạy Ngũ phương Ngũ thổ Long thần

Kính lạy bản gia bản thổ tiền hậu địa chủ Tài thần

Nguyện cầu chứng giám

Con xin cầu xin các vị phù hộ cho việc bán nhà được thuận lợi, nhanh chóng, đạt giá cao, kinh doanh suôn sẻ, tài lộc vượng khí, mang lại phúc lành và thuận lợi. Xin đến cầu tài cho đến khiđạt được, để có nhiều quý nhân giúp đỡ, và đem đến những điều tốt lành. Xin nhận lấy và chứng giám sự thành công của chúng con.

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

(Vái 9 lần)

4. Cách thức cúng để xin bán nhà, đất thuận lợi

Ngoài việc chuẩn bị các lễ vật và đọc văn khấn như đã nêu ở trên, khi thực hiện lễ cúng, gia chủ cần thành thật và chân thành. Việc lễ cúng nằm trong sự thành tâm chứ không chỉ là đặt mâm cỗ uyển chuyển.

Ngoài ra, để đảm bảo việc cầu khấn đạt thành công, có thể phóng sinh ngày đó hoặc đến ngày gần nhất trước hoặc sau đó và chúng ta cầu hướng công đức cho việc đó diễn ra thuận lợi.

Related Posts