Phần Xưng Phạt Vì Thần Vía Tài Phẩm 1

Con kính chào Thần Trời và Thần Đất của tám hướng và mười phương.

Con kính lạy các vị thần quản lý niên hành, thần Tề vương, và các thần chiến sĩ trong ngũ miếu.

Con kính lạy các vị thần quản lý thành hoàng và tất cả các vị đại vương.

Con kính lạy ông Địa – thần Tài, người là chủ sở hữu của đất, và tất cả các thần linh và vị chủ trước sau.

Tên con là…

Sinh năm…

Địa chỉ cửa hàng là…

Hình văn khấn Thần Tài ngày Vía năm 2023, của nghĩ điềm lợi, tài lộc - Ảnh 1

Hình ảnh minh họa. (Nguồn ảnh: Internet)

Hôm nay là ngày 10 tháng 1 năm Quý Mão

Con xin lòng thành đặt mua sắm, dâng hương hoa, trà quả, và thắp nén hương trong lòng thành. Trước bàn thờ các vị thần, con chùi tay và làm lễ cúi chào.

Xin các vị thần thành hoàng chứng minh rằng lòng thành của con trong lời khấn và xin chân thành cảm ơn các vị thần đã bảo hộ và ủng hộ con suốt thời gian qua, đồng thời xin phù hộ cho công việc kinh doanh của chúng con ổn định và thuận lợi tại địa phương này.

Hôm nay là năm mới, hy vọng những hy vọng mới, tất cả những gì tốt đẹp. Con có chút lòng thành muốn dâng tặng cho các vị thần. Trước bàn thờ các vị thần, con kính cẩn.”));

Xin các vị thần mở ra cơ hội cho chúng con để đạt được sự thịnh vượng và may mắn, để công việc thuận lợi và mọi thứ ổn định. Xin lòng của người được yên ổn và tình thân gần xa.

Cho con được thành công và nổi tiếng, nổi tiếng gần xa, và được thụ hưởng vô hạn của thiên nhiên.

Con không mơ ước những điều cao xa và phi thực tế. Chỉ mong đạt được thành quả từ công sức. Cố gắng để đạt được thành tựu. Làm việc chăm chỉ để đạt được thành công. Hy vọng được thêm chút may mắn và tài lộc.

Chúng con chỉ là con người, nhìn nhận thế giới chỉ hạn hẹp. Chúng con chưa hiểu rõ việc tốt và xấu, nếu chúng con có làm những điều không đúng mong các vị thần tha thứ cho chúng con.

Con xin các vị thần mở lòng và chứng minh lòng thành của con. Kính bái.

Nam mô A Di Đà Phật (3 lần)

Phần Xưng Phạt Vì Thần Vía Tài Phẩm 2

Cúng lễ ngày Thần Tài theo truyền thống của người Việt Nam

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Con kính chào Thần Trời và tứ phương chiến Phật, mười phương chiến Phật. Con kính lạy Thiên hoàng, Địa thổ, và tất cả các vị thần tôn thờ. Con kính lạy Thần Quân là Đông Trù Tư mệnh Trẳng số mặt Trì quản. Con kính lạy Thần Tài vị tiền. Con kính lạy tất cả các thần linh, thần địa cai quản trong khu vực này.

Tên con là…

Ngụ tại…

Hôm nay là ngày… tháng… năm Quý Mão

Con chuẩn bị sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các món cúng dâng, sắp xếp trước bàn thờ để mời thần Tài tiền vị. Con xin Thần Tài thương xót con, xuống đến trước bàn thờ, chứng minh lòng thành và hưởng lễ vật, bảo vệ con và gia đình an toàn, may mắn, gia đạo thịnh vượng, tài lộc phát triển, tâm đạo mở rộng, đáp ứng mọi mong muốn, và thể hiện chân tâm thành kính.

Chúng con mang lòng thành đến, trước bàn thờ, để nhận sự phù hộ và ủng hộ của các vị thần.

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Phần Xưng Phạt Vì Thần Vía Tài Phẩm 3

Kính lạy: Thần đất và thần trời, linh Tài (nếu việc làm trong môi trường kinh doanh hoặc ngoài trời), tổ tiên họ…, các vị tiên linh (nếu trong nhà hoặc bàn thờ tám tiền).

Hôm nay là ngày… tháng… năm Quý Mão

Chúng con là…

Ngụ tại…

Chúng con lòng thành chuẩn bị, sắp xếp hoa hương, cúng trần, dâng lễ tôn thần, thắp hương và thể hiện lòng thành chân thành.

Xin phù hộ con cháu khỏe mạnh, gia đình an lành, phát tài phát lộc, và đạt được những điều mà chúng con mong muốn.

Chú ý khi đọc Văn Khấn Ngày Thần Tài năm 2023

Trước khi đọc Văn Khấn Ngày Thần Tài, hãy tắm rửa sạch sẽ, mặc quần áo chỉnh tề và trang nghiêm, thể hiện sự tôn kính của gia chủ đối với Thần Tài. Không nên mặc quần short, áo ba lỗ và váy ngắn.

Khi đọc Văn Khấn, hãy đọc to và rõ ràng, với thái độ nghiêm túc và chân thành. Nếu không, sẽ bị coi là thiếu tôn trọng và gặp phải những điều không may mắn.

Việc chuẩn bị bàn thờ, hoa quả, rượu cũng rất quan trọng khi đọc Văn Khấn.

Related Posts