Văn khấn thần tài ngày rằm, mùng 1, mùng 10 chuẩn nhất

Để lễ cúng thần tài vào ngày rằm trở nên trọn vẹn và trang nghiêm, văn khấn thần tài ngày rằm hàng tháng là một phần quan trọng để thể hiện sự tôn trọng của chủ nhà đối với các vị thần linh. Thực hiện nghi lễ cúng ngày càng đạt chuẩn tâm linh khi bạn khám phá các bài khấn cùng với Dịch Vụ Đồ Cúng Bình Dương để hội đồng lễ nghi trọn vẹn.

Tại sao cần có văn khấn thần tài vào ngày rằm

Theo truyền thống dân gian, ngày thần tài là ngày thứ 10 trong mỗi tháng, được xem là ngày để nhớ đến thần tài, người đã đem lại nhiều vận may và thuận lợi cho mọi người. Văn khấn thần tài là điều mà hầu hết mọi người quan tâm, vì bài khấn ngày rằm thần tài thổ địa giúp chủ nhà có sự bình an, ổn định trong cuộc sống. Chỉ khi chủ nhà tôn trọng, khấn lễ đúng cách thì mọi việc mới được tiến triển thuận lợi.

Văn khấn thần tài vào ngày rằm
Văn khấn thần tài vào ngày rằm

Văn khấn thần tài vào ngày rằm mùng 1

Đây là một trong những bài văn khấn thần tài vào ngày rằm. Hãy cùng xem qua văn khấn thần tài vào ngày rằm mùng 1 mà Dịch Vụ Đồ Cúng Bình Dương muốn gửi đến các bạn dưới đây!

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Con kính bái chín hướng trời, mười hướng phật, chín phật mười hướng.

Con kính bái thiên hoàng và địa phủ, chư vị thần thánh.

Con kính bái thần tài tiền vị.

Con kính bái các vị thần linh, thổ địa chủ quản trong nơi này.

Tín đồ con là… sống tại… Hôm nay là ngày mùng 1 tháng… năm…

Tín đồ nguyện lòng thành tâm, trình bày hoa hương, lễ vật, vàng bạc, trà quả và các loại cúng dâng, sắp xếp trước bàn thờ mời thần tài tiền vị.

Xin thần tài thương xót tín đồ, hiện hữu trước bàn thờ, chứng kiến lòng thành tâm, và nhận lấy lễ vật để bảo vệ tín đồ tại gia đình, mang lại sự an lành, thịnh vượng, tài lộc tăng tiến, mở mang con đường tâm linh, đáp ứng mọi nguyện vọng và ước muốn từ tinh thần thành kính.

Chúng con tôn trọng lòng thành tâm, trước bàn thờ cúng lễ, xin được sự bảo hộ và trợ giúp.

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Văn khấn thần tài vào mùng 1
Văn khấn thần tài vào mùng 1

Văn khấn thần tài vào ngày rằm mùng 10

Viết văn khấn thần tài vào ngày mùng 10 hàng tháng âm lịch nhằm cầu chúc cho tài lộc đến với kinh doanh và đồng thời xin tha thứ cho những lỗi lầm không cố ý mà chúng ta đã phạm phải.

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con kính bái chín hướng trời, mười hướng đất

Con kính bái quan đương niên hành khiển, tề vương hành khiển, ngũ miếu hành binh chi thần.

Con kính bái các vị thái hoàng và đại vương.

Con kính bái ông địa – thần tài, ông chủ gia đình, các thần linh bảo trợ và các vị tiền chủ hậu chủ.

Con tên là…

Năm sinh…

Cửa hàng tại địa chỉ…

Hôm nay là ngày 10 tháng Giêng năm Tân Sửu năm 2021.

Tín đồ thành tâm sửa chữa, trưng bày hoa hương trà quả, thắp nén hương tâm trước bàn thờ.

Trước bàn thờ chư vị thần thánh, tín đồ thành tâm cúi đầu kính cẩn.

Xin chư vị thần thánh chứng đạo, ông địa – thần tài chứng minh lòng thành tâm khiến cầu khấn, xin thành thể hiện lòng biết ơn chư vị thần linh đã bảo trợ và cứu giúp chúng con trong suốt thời gian qua, giúp chúng tôi kinh doanh và làm việc tại gia đình và xứ sở này thành công.

Trong dịp năm mới này, chúng tôi hướng tới tình thành lòng chân thành này để trình bày trước chư vị.

Trước bàn thờ chư vị thần thánh, tín đồ thành tâm kính cảm trình bày.

Xin chư vị không ban phước, mở cửa phúc, mở vận phúc, mở hoa phúc cho chúng tôi trong suốt cả năm, để công việc thuận lợi, ổn định. Hãy mang đến sự yên ổn, hòa thuận trong lòng mọi người.

Xin chư vị hãy mang đến thành công trong kinh doanh, danh tiếng vang xa, và mọi điều tốt đẹp. Xin truyền đạt may mắn không giới hạn nơi khắp các chị em và tai ương nơi chúng tôi.

Chúng tôi không mơ ước những điều cao xa, chỉ mong rằng công sức chúng tôi đổ ra sẽ được đền đáp. Chúng tôi muốn đạt thành tựu, thành công thông qua sự cố gắng. Muốn thấy kết quả thành công qua sự chăm chỉ. Muốn được số phận đẩy đến với vận may và lộc rơi xuống.

Chúng tôi, con người, chưa thể thấy hết cảnh sắc của sự thịt thịt trần đời, chưa hiểu hết sự âm thầm. Nếu chúng tôi mắc lỗi, mong các ngài tha lỗi cho chúng tôi

Xin Thành Hoàng bản địa, ông địa – thần tài, ông chủ gia đình, các phần hương linh, các vị tiền chủ hậu chủ, tiếp tục chứng đạo lòng thành tâm. Kính bái.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

(Sau khi khấn xong, thực hiện lễ cúi hoặc lạy ba cái).

>>Xem thêm: Mâm cúng vào ngày vía thần tài phù hợp phong thủy

Bài văn khấn cúng thần tài hàng ngày

Lạy Thành Hoàng bản địa, ông địa – thần tài, ông chủ gia đình, các phần hương linh, các vị tiền chủ hậu chủ.

Con tên là…, có niên canh…, số tuổi…

Con đang sinh sống tại… số… đường… quận… tỉnh (thành)… cả nước Việt Nam.

Con xin Thành Hoàng bản địa, ông địa – thần tài, chứng minh lòng thành tâm khiến cầu khấn, xin chư vị cho con được… (lời khấn để xin điều gì đó).

Cho mọi việc trở nên thuận lợi, con sẽ thực hiện… (hứa hẹn tạ lễ).

Con xin Thành Hoàng bản địa, ông địa – thần tài, ông chủ gia bà chủ đất, các phần hương linh, các vị tiền chủ hậu chủ chứng đạo lòng thành tâm. Kính bái.

Sau khi khấn xong, thực hiện lễ cúi hoặc lạy ba cái.

Bài văn khấn cúng thần tài hàng ngày
Bài văn khấn cúng thần tài hàng ngày

Trên đây là những bài văn khấn thần tài vào ngày rằm (văn khấn mùng 1 thần tài, văn khấn thần tài vào mùng 10, và văn khấn thần tài hàng ngày) đầy đủ mà Dịch Vụ Đồ Cúng Bình Dương đã tổng hợp. Qua bài viết này, hy vọng rằng bạn đã hiểu hơn về lễ cúng thần tài và có được bài khấn thần tài vào ngày rằm mà bạn mong muốn để có một nghi lễ trọn vẹn.

Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các bộ mâm cúng trọn gói như mâm cúng đầy tháng, khai trương, tất niên… đảm bảo tuân theo phong tục truyền thống và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng (bao gồm việc chuẩn bị bài khấn thần tài vào mùng 1, bài khấn thần tài vào ngày rằm, hỗ trợ bày trí mâm cúng,…). Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần đặt mâm cúng, vui lòng liên hệ với số Hotline 1900 3010 hoặc fanpage để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng với mức giá hợp lý.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào website: https://dichvudocungbinhduong.com để xem các loại mâm cúng khác.

Related Posts