Văn khấn ngày vía thần tài 2023 chuẩn nhất để rước tài lộc, may mắn

Dưới đây là 3 bài lễ cúng ngày vía thần Tài năm 2023 theo truyền thống Việt Nam mà bạn có thể tham khảo.

Lễ cúng ngày vía thần Tài số 1

3ae21a7d-e04f-4656-897b-12c5efeff817.jpg

Lễ cúng ngày vía thần Tài đầy đủ nhất

Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Đất

Kính lạy quan Đương niên Hành khiển, Tề vương hành khiển, Ngũ miếu hành binh chi thần.

Kính lạy các vị Thành hoàng và chư vị đại vương.

Kính lạy ông Địa – thần Tài, ông chủ của gia bà chủ đất, các linh hồn đã qua đời, các vị tiền chủ và hậu chủ.

Con tên là…

Năm sinh…

Cửa hàng tại địa chỉ…

Hôm nay là ngày 10 tháng Giêng năm Quý Mão

Tâm chúng con thành kính sắm sửa, hương hoa trà quả, và thắp nến tâm hương dâng trước bàn thờ. Trước mặt chư vị Tôn Thần, chúng con chắp tay thành tâm kính cẩn.

Xin Thành hoàng và ông Địa – thần Tài chứng minh cho lòng thành của con, xin chân thành cảm ơn các vị thần linh đã phù hộ và đồng thời cầu nguyện cho sự thành công trong công việc kinh doanh của chúng con trong thời gian tới.

Hôm nay, trong ngày Tân Niên và mùa Xuân, chúng con muốn dâng lên chư vị một chút lòng thành. Trước mặt chư vị tôn Thần, chúng con kính cẩn thương trình.

Xin chư vị ban cho chúng con sự mở cửa của phúc lộc, sự thịnh vượng và đại khai phát tài trong cả năm, để công việc luôn suôn sẻ và cuộc sống an lành. Xin cho trái tim người dân yên ấm, và tận hưởng cuộc sống viên mãn.

Xin cho việc kinh doanh của chúng con phát đạt, được biết đến rộng rãi, và mang lại lợi nhuận vượt trội. Xin cho tài lộc đến tự nhiên, và tránh được những rủi ro không mong muốn.

Chúng con không hoài mơ ước mơ quá cao. Chỉ mong rằng công sức của chúng con được đền đáp, và đạt được thành quả. Chúng con sẽ cố gắng và chăm chỉ làm việc để đạt thành tựu. Hy vọng may mắn sẽ đến với chúng con.

Chúng con là con người với những hạn chế. Chúng con chưa thể hiểu rõ về phương diện tương phản giữa điều tốt và điều xấu. Xin lỗi nếu có bất kỳ lỗi lầm nào, xin các vị đại xá cho chúng con.

Con xin Thành hoàng và ông Địa – thần Tài, ông chủ gia bà chủ đất, và các linh hồn, các vị tiền chủ và hậu chủ chứng giám cho lòng thành trong lễ cúng của chúng con. Kính bái.

Nam mô A-di-đà Phật (3 lần)

Lễ cúng ngày vía thần Tài số 2

531e3c78-769b-4905-bc93-125f32523079.jpg

Lễ cúng ngày vía thần Tài theo truyền thống Việt Nam

Nam mô A-di-đà Phật! (3 lần).

Con kính lạy chín phương Trời, mười phương chư Phật, chư Phật mười phương. Kính lạy ngài Hoàng thiên, Hậu thổ, chư vị tôn thần. Con kính lạy ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân. Con kính lạy thần Tài vị tiền. Con kính lạy các ngài thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.

Tâm chúng con là…

Ngụ tại…

Hôm nay là ngày… tháng… năm…

Tâm chúng con sắp xếp hương hoa, nghi lễ cung trần, dâng hiến tôn thần, và thắp nén tâm hương. Chúng con mong nhận được lòng thương xót của thần Tài, sự hiện diện của thần Tài, và sự chứng giám của các vị thần linh. Chúng con cầu nguyện cho sự an lành, sự phát đạt và sự thịnh vượng trong gia đình, cũng như sự tăng tiến về tài lộc, sự mở mang tâm đạo, và sự đạt được những điều mà chúng con ao ước.

Chúng con sẽ làm nghi lễ thành tâm và kính cẩn trước tôn thờ.

Nam mô A-di-đà Phật! (3 lần).

Lễ cúng ngày vía thần Tài số 3

Kính lạy: Thần linh Thổ địa, Phúc đức Chính thần, thần Tài (nếu làm ở nơi kinh doanh hoặc ngoài sân), gia tiên của họ…, bà cô ông mãnh, và các vị thần linh (nếu làm trong nhà hoặc trên bàn thờ gia tiên, thì thêm phần này).

Hôm nay là ngày… tháng… năm Quý Mão

Chúng con là…

Ngụ tại…

Chúng con đặt biệt tâm, sắp xếp hương hoa, và làm lễ cầu nguyện, đốt nén tâm hương, và cầu nguyện thành tâm.

Xin phù hộ chúng con, cho chúng con và gia đình khỏe mạnh, cuộc sống êm ấm, phát tài phát lộc, và sự thực hiện của những ước nguyện.

Đây là những văn khấn ngày vía thần Tài năm 2023 chuẩn nhất. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện lễ cúng đúng cách nhất để thu hút tài lộc và may mắn đến với bạn.

Related Posts