Cách cắt Duyên âm tại nhà

Duyên âm là thuật ngữ trong thế gian để ám chỉ việc người bị vong linh đeo bám, cản trở cuộc sống bình thường. Đa phần, Duyên âm được sử dụng để ám chỉ những trường hợp nam thanh nữ tú, đến độ tuổi lập gia đình mà vẫn chưa thể thành đạt.

 • Cách thay đổi số mệnh:
 • Ý nghĩa của âm đức.
 • Thiên Ma là loại ma nào.
 • Có thực sự có chuyện tâm linh không?
 • Thông tin về hạn Tam tai.
 • Cách trị bóng đè linh nghiệm hiệu quả nhất.
 • Cách chữa trẻ khóc đêm hiệu quả nhất.
Cách cắt duyên âm
Cách loại bỏ Duyên âm

Nhiều thầy pháp hoặc bói toán che bài, không cho rõ ràng lý do, và nối mát mẻ vấn đề của khách hàng để kiếm lợi. Có một số thiền sư hoặc tu si không biết hoặc không dám nói rõ nguyên nhân, vì sợ bị coi là mê tín dị đoan. Do đó, hầu hết các khách hàng phải đi cắt Duyên âm ở nhiều nơi trong nhiều năm. Tiền mất, công việc trì trệ, và không có sự thay đổi đáng kể. Tình trạng khó khăn vẫn giữ nguyên như cũ!

Duyên âm là gì

Vì không ai dám nói, nên Tuệ Tâm xin chia sẻ với bạn như này, tin hay không là do bạn quyết định, Tuệ Tâm chỉ muốn bạn giải thoát khỏi khó khăn: Nếu bạn thật sự bị Duyên âm đeo bám, thì bạn đang ở tình huống nguy hiểm. Duyên âm đó thực chất là những oan gia trái chủ của bạn trong nhiều kiếp. Bây giờ mới đến lúc gặp nhau để trả nợ đấy. Kiếp trước, chúng ta đã gây ra nhiều tội ác, nên kiếp này là để đền trả.

Vì vậy, nếu bạn đang ở trong tình huống này, tôi xin nói thẳng với bạn: Các phương pháp cắt Duyên âm lạ lùng, mà các thầy pháp hoặc bói toán trình diễn chỉ để giúp bạn trở nghèo hơn thôi. Đừng ngu dại làm giàu cho những người không có lòng thiện, 100% chúng không giải quyết được gì. Vì Duyên âm là mối liên quan của bạn, là sợi dây mà bạn đã buộc vào quá khứ. Và nếu bạn đã buộc nó, bạn phải tự mình tháo gỡ nó. Trừ khi bạn có duyên may gặp được một bậc Chân tu giúp đỡ, không ai và không có thế lực nào có thể giải quyết cho bạn!

Việc giải quyết Duyên âm khó nhất là tìm ra nguyên nhân. Tìm được một người có khả năng tìm ra nguyên nhân là rất khó. Vì chỉ có những bậc Chân tu giới cao mới có thể làm được việc này. Tôi trích một ví dụ về Duyên âm để minh họa.

Một ví dụ về Duyên âm đeo bám

Chuyện này đã được đăng trên chuyên đề Tâm linh. Nhưng Tuệ Tâm thấy phù hợp với chủ đề này, nên trích lại để bạn đọc tham khảo: Bà X, 65 tuổi, sống cùng cô con gái hơn 30 tuổi, trong một căn nhà nhỏ trên phố Đào Tấn. Cô gái này đã bị một vong linh đeo bám trong suốt 30 năm qua. Điều đáng kỳ lạ là vong linh này không gây nhiều cản trở cho cô như những trường hợp khác. Từ bé đến lớn, cô gái đi học và làm việc bình thường.

Đến thời điểm này, cô đang công tác tại một bệnh viện lớn, có bằng tiến sĩ. Tuy vậy, mặc dù xinh đẹp và công việc ổn định, cô không thể tìm được chồng. Nhiều người đến tìm hiểu nhưng chỉ sau vài ngày là bỏ đi hết. Khi điều tra nguyên nhân, họ nói rằng khi đi với cô thì thường gặp ác mộng vào buổi tối, có người truy đuổi.

Suốt nhiều năm, bà mẹ và cô con gái đã đi khắp nơi tìm thầy giải quyết. Họ đã đến nhiều nơi, gặp nhiều thầy giáo tâm linh nổi tiếng, các biện pháp phong thủy… Nhưng không giải quyết được vấn đề. Họ đã mất tiền, nhưng tình hình không thay đổi. Cuối cùng, gia đình bà đã gặp “ah Lang” ở nhà tôi.

Duyên âm: Vong linh người Trung Quốc

Thầy tiếp xúc một ngọn nén nhang lên bàn thờ, nói một số từ về sự thanh thản của đất và tiếng buồn tới từ niềm phật đạo. Thầy nói về ý nghĩa của viên tịch Đức Phật A Di Đà, và sau đó chắp tay cầu nguyện. Khi đó, vong linh đã nhập vào cô gái. Tôi chỉ thấy lưỡi cô dài ra, hai con mắt đỏ ngầu lòi ra, gần như rớt khỏi mắt… Vong linh cũng chắp tay để cho thấy muốn được rỗi hỏi cảu cha. Nhưng sau một số lần, vong linh chỉ còn khóc lóc và không thể nói được gì.

Cuối cùng, Thầy đã nhắm mắt để tra cứu và biết được: Dưới nền nhà của bà X là xác của một người Trung Quốc. Người này đã chết từ thời nhà Minh và về Việt Nam sau khi nước này xâm lược. Nam mô A Di Đà Phật, người này không hiểu tiếng Việt nên không hiểu lời nguyện. Vong linh chỉ cảm nhận được ánh sáng từ tình thương của Thầy. Nhưng không hiểu tiếng Việt và bị tội ác che giấu nên không hiểu được lời nguyện.

Dưới ánh hào quang của Phật A Di Đà, Thầy tiếp xúc với vong linh người Trung Quốc và dạy cho nó niệm Phật tụng kinh. Một câu sáu chữ vạn đức mất nửa giờ, vong linh mới niệm được câu đó toàn bộ. Sau hàng trăm năm trong cảnh giới quỷ đói, nhờ niệm câu này mà vạnh khổ và sinh sống trong cảnh giới được yên bình. Đó chính là sức mạnh của niệm Phật!

Chuyện này đã diễn ra cách đây 7 năm. Một năm sau khi vong linh người Trung Quốc được giải thoát, cô gái đã tìm được chồng và đã có 2 đứa con.

Duyên âm là gì: Một câu chuyện khác

Đây là một câu chuyện có thật và rất kinh dị về Duyên âm. Tôi trích dẫn nó ở đây để giúp bạn hiểu rõ hơn rằng: “Duyên âm không chỉ đơn giản là cản trở việc lập gia đình, mà còn có những chuyện kinh khủng hơn. Và chỉ có chính ta mới tự cứu được mình”.

Tôi là một người vô thần, không theo bất kỳ tôn giáo nào. Nhưng bảy năm trước, đã xảy ra một sự kiện kỳ lạ đã thay đổi cuộc đời tôi. Lúc đó, tôi mới kết hôn được sáu tháng.

Vào buổi tối đó, tôi thức dậy để đi tiểu. Khi còn mơ màng, tôi thấy một bóng trắng lướt qua trước mặt. Tôi nhanh chóng mở mắt và nhận ra rằng đó là một người phụ nữ quỷ trong y phục trắng. Mặt đầy máu, nhem nhuốc… Lúc đó, tôi không hiểu tại sao mình lại có dũng khí đánh vào mặt người phụ nữ quỷ đó mạnh mẽ. Tôi đánh cho nó biến mất hoàn toàn! Sau đó, mặc dù tôi không còn thấy người phụ nữ quỷ đó, nhưng cảm giác rủi ro ngày càng hiện rõ.

Duyên âm: Quỷ ám

Ban đầu, chồng tôi bị bệnh và phải đi bác sĩ liên tục trong mấy ngày. Sau đó, lại đến lượt tôi, đột ngột bị đau bụng dữ dội, phải đi bệnh viện để điều trị mới khỏi. Tôi cảm nhận rõ ràng là chúng tôi đồng thời bị “trúng độc”. Để trừ tan nghịch tà khí, chúng tôi đã đi khắp nơi tìm thầy để xua quỷ. Nhưng không có kết quả gì, khủng hoảng không thuyên giảm, vẫn còn hoành hành như trước. Lúc đó, chúng tôi đã rơi vào tình cảnh khốn nạn, nhưng không tìm ra cách giải quyết.

Trong hoàn cảnh đau khổ, tôi gặp một người bạn là Phật tử khuyên tôi nên học Phật. Bạn bảo tôi nên sử dụng Phật pháp để giải quyết vấn đề này! Chúng tôi đang đối mặt với nỗi đau nặng, cần đến bác sĩ, và không còn cách nào khác. Chúng tôi đã quyết định tới chùa để trở thành Phật tử.

Sau khi học Phật, chúng tôi bắt đầu ăn chay, thực hiện các lễ pháp, và tụng kinh “Kinh Địa Tạng”. Chúng tôi đã tụng hàng trăm bộ Địa Tạng, và một đêm nọ, tôi đã mơ thấy người phụ nữ quỷ xuất hiện. Nó khóc và kể về số phận của nó cho tôi nghe.

Duyên âm: Oan gia trong vô vàn kiếp

Hàng trăm năm trước, nàng là vợ của chồng tôi. Vì treo cổ để tự tử, nàng đã bị trừng phạt vào cõi quỷ! Nàng đã tìm kiếm chồng suốt hàng trăm năm, chỉ để phát hiện ra chồng mình ở đây trong kiếp này. Sau khi thực hiện lời giải thích, tôi cảm thông, nhưng cảm xúc trong lòng tôi vẫn rất phiền não. Vì tôi đã hiểu rằng lí do chồng mình thường thấy ác mộng và vô hình, là do con quỷ này đi ngủ với chồng tôi mỗi đêm!

Tôi quyết định không nhượng bộ. Biết rằng con quỷ chỉ có thể đến vào giữa đêm để quyến rũ chồng tôi, tôi luôn cảnh giác. Khi đến gần giờ đó, tôi bắt đầu giục chuông để tu hành cuối cùng. Vì lo lắng và tụng niệm Phật “bảo vệ” chồng tôi mỗi đêm. Sức khỏe của tôi suy giảm, nhưng tôi vẫn kiên nhẫn: Như vậy trong hai năm, tôi đã kiến được kết quả là: Bị bệnh tim và sụp đổ do kiệt sức!

Trong hoàn cảnh này, tôi đã hiểu rõ: “Đòi sống không được, yêu cầu chết không được!”

Duyên âm: Xem lại kiếp trước

Do quá cảm xúc trong tình trạng khó khăn, tôi đã cho chồng tôi vào một ngôi chùa gần đó. Kết quả, từ đó con quỷ cái đã không còn xuất hiện để quấy rối tôi. Nó khóc và kể số phận cho tôi nghe, tôi đã nghe lời nó.

Duyên âm: Reincarnation, kiếp thứ nhất

Những kiếp trước đã rất lâu xa, có một cặp chim uyên ương đẹp ngọt ngào sống tại một cái hồ yên tĩnh. Một cậu bé thường đến hồ để chơi và phát hiện ra cặp chim này. Trong thời gian dài, cậu bé thường đem thức ăn đến cho chúng. Một ngày nọ khi đến hồ chơi, cậu bé chỉ thấy có một con chim đực một mình. Cậu tìm khắp nơi và nhận ra chim cái bị một con chim diệc bắt đi.

Cậu bé không biết làm gì, nên chỉ đem thức ăn đến để an ủi con chim đực. Nhưng chim đực vẫn cảm thấy buồn bã, không chịu ăn bất kỳ thức ăn nào. Một vài ngày sau, chim đực chết. Cậu bé buồn bã đem chim đực đi chôn, từ đó cậu không còn đến hồ chơi nữa.

Duyên âm: Reincarnation, kiếp thứ hai

Qua hàng trăm năm, cặp chim uyên ương luân hồi, cuối cùng cũng gặp nhau trong cõi người: Chim đực đầu thai làm nam, chim cái đầu thai làm nữ và trở thành vợ chồng. Một ngày nọ, chồng đi vắng, vợ và mẹ chồng xảy ra tranh chấp. Vợ nhất thời suy nghĩ quẩn, treo cổ tự tử.

Sau khi vợ chết, nàng bị nạn ác, trở thành một linh hồn quỷ. Do vẫn còn cảm xúc và tình yêu đối với chồng, nàng đã tìm kiếm chồng suốt hàng trăm kiếp. Qua từng luân hồi, truyền thống, nàng vẫn tìm kiếm chồng trong kiếp này!

Người chồng của nàng trong kiếp này làm nam. Tôi là chính cậu bé thuở trước, ở kiếp này tôi trở thành phụ nữ. Vì đã có sợi dây này, tôi và người chồng tôi đã trở thành vợ chồng. Còn hồn quỷ quấy phá là hậu thân của con chim cái. Suốt nhiều năm qua, chúng tôi đã “hợp nhất” với nhau, giờ mới biết tức tốc tương quan.

Duyên âm: Chuyển đổi nghiệp

Dưới sức mạnh cao thâm khó hiểu của Phật, tôi đã bị thuyết phục và phát sinh niềm tin tuyệt đối. Từ đó, chúng tôi tu hành âm thầm và được hưởng quả ngọt của công phu. Kết quả là sau 7 năm tu hành, tôi nhận ra những điều quý giá. Tôi muốn chia sẻ với mọi người những gì tôi đã học được. Dưới đây là những điều chính tôi rút ra và muốn chia sẻ của tôi:

 • Bệnh nặng dễ chữa trị: Vợ chồng tôi từng gặp vấn đề về sức khỏe, nhưng nhờ tu hành và điều trị, bệnh đã được chữa khỏi. Bây giờ, sức khỏe của họ đã phục hồi hoàn toàn.
 • Khoản tiết kiệm có giá trị: Từ khi tôi tu hành và ăn chay, chúng tôi chỉ phụ thuộc vào thu nhập từ cho thuê phòng và vẫn có tiền dư để tiết kiệm. Một trong những lợi ích của việc ăn chay là ít gặp bệnh, và nếu gặp bệnh, chỉ cần dùng một chút thuốc là khỏi. Thức ăn chay rất rẻ, mỗi ngày hai vợ chồng tôi chỉ ăn không quá mười đồng.
 • Tiêu nghiệp chướng: Người ăn chay không có sự kết oán với các chúng sinh, nên tiêu nghiệp nhanh hơn người ăn mặn, và không gặp nhiều trở ngại trong tu hành.
 • Được trẻ hóa: Dù đã 38 tuổi, nhưng nhờ ăn chay, tôi trông trẻ hơn thực tế khoảng mười tuổi. (Những người muốn có khuôn mặt trẻ đẹp nên ăn chay).
Duyên âm: Trong nguy hại có cần phước

Trước đây, tôi luôn nghĩ rằng gặp người phụ nữ quỷ kia là quá xui xẻo, quá bất hạnh! Bởi vì mắc bệnh, tôi không thể làm việc để kiếm tiền. Nhưng nhờ sự việc này, tôi hiểu được lý nhân quả luân hồi. Cũng vì con quỷ này liên tục quấy phá, tôi và người vợ từ ngoan đạo trở thành Phật tử.

Việc này khiến tôi nhận ra rằng các bạn lừa dối của mình không phù hợp. Vì chúng ta bị oan gia trái chủ tìm nợ, nay là thời cơ tốt để hướng thiện làm lành và niệm Phật. Vì vậy, tôi cam kết niệm Phật mọi thời điểm và tích accumulate công đức.

Duyên âm: Nhờ khổ cực mà học Phật

Con đường tu học của tôi rất đặc biệt. Do bị con quỷ ép buộc, tôi phải giữ tinh thần cảnh giác để tu hành. Vì muốn thoát khỏi con quỷ cái này, tôi phải dùng toàn bộ nỗ lực để niệm Phật.

Ở đầu, tôi tụng kinh, niệm Chú Đ

Related Posts