Văn khấn mùng 2 Tết năm Quý Mão 2023 chuẩn nhất

7b247d3c-a67e-4356-ad40-cdbae6932560.jpeg

Nam mô A Di Đà Phật (Ba lần)

– Con thành kính tri ân Chín phương trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Con thành kính tri ân Đức Di Lặc Tôn Phật sinh ra trong tương lai.

– Con thành kính tri ân Phật trên trời, Hoàng thiên, Hậu thổ và tất cả các vị thần linh.

– Con thành kính tri ân Tổ tiên và tất cả các vị thần linh gia tiên trong và ngoài gia đình…..

Hôm nay là ngày mùng 2 tháng Giêng, ngày đầu tiên của Tết Nguyên Đán, để xua tan cái lạnh của gió Đông, xua tan những điều không tốt, chào mừng mùa Xuân Tân Dậu, mưa bay tấp nập, mọi thứ đổi mới tươi sáng, khắp nơi tràn đầy những nghi lễ, sự kiện.

Chúng tôi là những người tín đồ:

Ngụ tại:

Trong niên vụ này, chúng tôi đã chuẩn bị hoa, hương và cúng lễ để trước bàn thờ, dâng lên Thiên Địa Tôn Thần. Chúng tôi tin rằng Tôn Thần có sức mạnh vượng phát, lòng từ bi rộng lớn. Ngai cao uy nghi vạn trượng, thể hiện vị trí quan trọng của mình. Tâm lòng thành chân thành, biết ơn và cảm thông. Chúng tôi xin gửi lời kính cầu, đặt lòng thành chứng giám và nhận lễ vật. Chúng tôi cầu xin tất cả mọi người luôn hạnh phúc và thịnh vượng, gia đình hòa thuận, mọi việc thuận lợi.

Chúng tôi mong các vị thần tiếp tục bảo vệ gia chủ trong năm mới, mang lại tài lộc, may mắn và tránh khỏi tai hoạ. Trong gia đình chúng tín, công việc luôn thuận lợi, như ý mong muốn, và tâm nguyện được thực hiện.

Nay theo qui luật Tuế, vận mệnh Âm Dương, đến tuần Nguyên Đán. Mùng 2 đầu Xuân, chúng tôi chào mừng năm mới. Chúng tôi ra sức chuẩn bị hoa và các vật phẩm thờ phượng, cúng lễ lên trước bàn thờ. Kính mời tất cả các vị tổ tiên, các vị thần linh gia tiên trong và ngoài gia đình. Xin vui lòng xuống tham dự và nhận lễ vật.

Chúng tôi mong các vị thần tiếp tục bảo vệ chúng tôi, gia đình chúng tôi, ngăn chặn khẩn cấp, trừ tà và đem lại tai lộc. Trong gia đình chúng tín, công việc luôn thuận lợi, như ý mong muốn, và tâm nguyện được thực hiện.

Chúng tôi cầu xin cho chúng tôi: Trong năm mới, cuộc sống thịnh vượng, đêm ngày an lành. Xin ban cho chúng tôi mọi niềm vui và thuận lợi, công việc hanh thông. Mọi người luôn được bình yên, và tháng ngày đều mang lại sự lợi lộc, trợ giúp từ Âm phù – Dương trợ. Chúng tôi xin thực hiện tâm nguyện.

Chúng tôi cũng kính mời các vị tổ tiên, quan trọng bên trước và sau, bảo hộ gia đình chúng tôi, trừ tà và dai trừ tai. Trong gia đình chúng tín, công việc luôn thuận lợi, như ý mong muốn, và tâm nguyện được thực hiện.

Mong rằng chúng tôi: Trong năm mới luôn thịnh vượng, tốt đẹp. Xin ban cho chúng tôi mọi sự thuận lợi, công việc hanh thông. Mọi người đều được an lành, tháng ngày đều luôn có phần lợi lộc, Âm phù – Dương trợ. Chúng tôi xin thực hiện tâm nguyện. Bốn mùa không gặp khó khăn, tám tiết đều có điềm lành.

Chúng tôi lại cùng kính mời các vị thần linh trước khi, sau khi, y thảo phụ mộc ở địa phương này, nhà này, cùng xuống để nhận lễ vật.

Xin chứng giám lòng thành, xin chứng giám.

Nam Mô A Di Đà Phật! (Ba lần)

Trên đây là phương thức thờ cúng mùng 2 Tết năm Quý Mão 2023 chính xác nhất. Đừng quên thường xuyên ghé thăm phần Mẹo vặt – Đời sống trên trang web MediaMart.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức hữu ích khác nhé.

Related Posts