Bài Khấn Lễ Đền – Cầu Tài Lộc, Công Danh Trong Cuộc Sống

Lễ đền thể hiện lòng thành kính đối với các vị Thần Linh, Ngọc Hoàng và Thánh Mẫu, nhằm cầu tài lộc, công danh và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Dưới đây là một phác thảo lễ đền đơn giản nhưng đầy đủ và chính xác. Hãy cùng ohay.vn tìm hiểu nào.

Phác thảo Lễ Đền
Phác thảo Lễ Đền

Phác thảo Lễ Đền dành cho ngày Tết

Khởi đầu với câu lạy

Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

Tôi kính lạy 9 hướng trời và 10 phương đất

Tôi kính lạy chư Phật trong 10 hướng và 10 Phật trong chư Phật

Tôi kính lạy Cao Linh cùng với Thiên Nhiên Linh

Tôi kính lạy Chúa tối thượng

Tôi kính lạy Cha trời và Mẹ đất

Tín hữu tôi:

Trú tại địa chỉ:

Xin trân trọng chắp tay.

Lạy Chúa Vua Ngọc Hoàng tối thượng

Lạy Mẹ Liễu Hạnh

Lạy Nữ Thần số một

Lạy Nữ Thần số hai

Lạy Nữ Thần số ba

Lạy Tam Tòa Thánh Mẫu

Lạy hội đồng tam phủ và tứ phủ vạn linh

Lạy các tinh linh linh thiêng của quê hương, lạy các tinh linh núi sông, tinh linh tổ tiên

Xin các vị ngự gió, xin các vị ngự mây

Xin sự hiện diện của các vị

Xin quỳ lạy Tam Tòa Thánh Mẫu, vua Ngọc Hoàng, tổng hội phúc quốc, vạn linh vệ binh, hội đồng các quan, bát mã thánh linh, các quan tinh, các đồ tế, lực lượng tướng quân và thần hổ Thanh Bạch Xà, tấm lòng thành của tôi đã có những chứng cứ.

Tôi chân thành cảm ơn Mẹ, Cha, Ông, Bà, các quan, các cô, các cậu đã che chở và bảo vệ gia đình tôi trong suốt thời gian qua. Nếu có điều gì xảy ra không tốt, xin được tha thứ và xin hưởng phúc để bỏ qua (1 tạ).

Chúng tôi đã lan tỏa ân kiếp qua nhiều thế kỷ, chúng tôi đã gặp nhiều trở ngại và chướng ngại, chúng tôi đã bị lạc lối và lầm đường, bằng chân thành của lòng tôi, tôi xin hối cải và thề tránh xa những điều ác, nguyện làm những việc tốt (2 – hối cải + 3 lời hứa)

Kính xin:

Trong năm Mậu Tuất này, xin các Mẫu, các Vị, các Quan, các Cô, các Cậu từ bi hộ trì và an bài cho tâm tôi không phiền muộn, thân tôi không bị bệnh tật, và cuộc sống tôi thịnh vượng. Kính mong các Mẫu, các Vị, các Quan, các Cô, các Cậu che chở cho gia đình tôi an khang thịnh vượng, mở rộng trí tuệ, nhìn ra sự trật tự của thời đại, tránh xa những người tầm thường, gần gũi với những người quý tộc, có nhiều duyên phận tốt, tình cảm tốt, tài lộc phong phú, sống an lành, sức khỏe tốt, tuổi thọ trường thọ, thành công trong sự nghiệp, sống hòa bình, nhà cửa thịnh vượng.

Xin nhận sự giúp đỡ từ những người tốt. Sức khỏe, thành công, danh tiếng, tài lộc, kinh doanh thành công, phát triển và phồn vinh, ổn định trên các lĩnh vực, hòa đồng ở trên dưới, điều này như ý, nguyện tâm thành (4 xin).

Để chứng minh lòng thành, chúng tôi tạt đầu xuống. Chúng tôi là con người với thịt và máu, nếu chúng tôi có lỗi lầm gì, xin được tha thứ và bỏ qua từ các vị.

Xin nhận được sự giúp đỡ từ những người tốt. Sức khỏe, thành công, danh tiếng, tài lộc, kinh doanh thành công, phát triển và phồn vinh, ổn định trên các lĩnh vực, hòa đồng ở trên dưới, điều này như ý, nguyện tâm thành (4 xin).

Để chứng minh lòng thành, chúng tôi tạt đầu xuống. Chúng tôi là con người với thịt và máu, nếu có gì lỗi lầm, xin các Mẫu và các Vị, các Quan và các Cô, các Cậu tha thứ và bỏ qua chúng tôi.

Cẩn tấu (3 lần cúi)

Tham khảo từ: Thiên An

>>> Xem thêm

  • Top 5 Chùa tại Hà Nội thần linh dành cho đôi vợ chồng hiếm muộn
  • Gợi ý Top 10 đền chùa linh thiêng ở Hà Nội để cầu may mắn và bình an
  • Top 7 chùa cầu tình duyên ở Hà Nội vô cùng linh nghiệm
  • Lễ Phật tại 8 chùa tại Hà Nội linh thiêng nhất

Related Posts