Văn khấn cầu con trai và con gái cực kỳ linh nghiệm!

Một trong những vấn đề mà cha mẹ muốn có con như ý hoặc mong muốn sinh con theo ý muốn là đến đền chùa để cầu con. Trong trường hợp này, việc lễ cầu con là một yếu tố rất quan trọng giúp bạn thực hiện mong muốn của mình. Trong bài viết này, Eveline Care sẽ hướng dẫn bạn về lễ cầu con cũng như cách chuẩn bị lễ cầu con chi tiết nhất để bạn có thể chu đáo trong việc cầu con tại nhà hoặc tại đền chùa.

Bài văn lễ cầu con hiệu quả

Bài văn lễ cầu con cho gia đình muốn có con, cầu con trai hoặc con gái tại nhà (tại bàn thờ gia tiên) và đền chùa được Pháp sư Lạc Văn Tú chia sẻ như sau:

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Nam Mô Tiếp Dẫn Đạo Sư Thế Giới Tây Phương Cực Lạc A Di Đà Phật

Nam Mô Đương Lai Hạ Sinh Di Lặc Tôn Phật

Nam Mô Đông Phương Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

Nam Mô Phật Hoàng Trần Nhân Tông

Nam Mô Tam Thế Chư Phật

Nam Mô Cứu Khổ Cứu Nạn Đại Từ Đại Bi Linh Cảm Quán Thế Âm Bồ Tát

Nam Mô Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát

Nam Mô Chư Đại Bồ Tát Chư Hiền Thánh Tăng Thập Bát Chư Thiên Thiện Thần Bồ Tát

Nam Mô Ngũ Phương Ngũ Phật, Thập Phương Thập Phật.

————————————————

Chí tâm đảnh lễ: Thượng Thiên Cao Minh Đức Vua Thiên Phú Thượng Hoàng Thiên Đế Vua Trời Nước Nam.

Kính lạy nhị vị Tà Thiên Từ Thiên Quan – Hữu Phố Giác Thiên Quan.

Tứ Đại Thiên Vương: Đông Thiên Vương, Nam Thiên Vương, Bắc Thiên Vương, Tây Thiên Vương.

Cộng đồng Thánh Mẫu, Thánh Mẫu Thượng Thiên, Thánh Mẫu Cửu Trùng Thiên, Tam tòa Thánh Mẫu.

Kính lạy Hội đồng Thượng Phẩm, Trung Phẩm, Tam Phẩm thiên quan. Hội đồng quan lớn.

Kính lạy hết thảy chư vị Thiên Tiên, Thánh Tiên, Tháng Đế, Tinh Quân, Thần Tiên Thiên Giới, Tam giới.

Kính lạy:

Thượng Đẳng Thần Quân Cẩm Vệ Thiên Quân – Thiên Võ Đế Quân – Thượng Phẩm Thiên Quan Hoàng Bảy. Sắc Phong Trấn An Hiển Liệt – Thần Vệ Quốc

Cửu Thiên Vũ Đế Hương Đạo Đại Vương.

Thiên Văn Thiên Quân Thiên Quan Hoàng Mười.

Kính lạy: Hội đồng Tiên tòa cộng đồng Tháng quan, hội đồng Văn – Võ quan thượng thiên.

Kính lạy: Thiên Văn Thượng Quan, Thiên Võ Thượng Quan.

Kính lạy: Ngũ vị Lão Tổ Tiên Ông, Cộng đồng các quan thượng thiên.

Kính lạy: Tam Phủ công đồng Tứ Phủ vạn linh.

Kính lạy: Hội đồng chư vị Quan Thanh Tra Giám Sát, công đồng chư vị sứ giả Khâm Sai.

Kính lạy chư vị thần Hoàng làng, thần bản cảnh, thần linh ngũ phương, Long thần, Thổ thần, chư vị Tôn thần.

Kính lạy: Cửu huyền thất tổ dòng họ… Cung thỉnh cộng đồng gia tiên, hội đồng bà cô ông mãnh, các chư vị chư linh mất mộ, không mộ trong dòng họ…

Tín chủ con là……………sinh năm………………………………

Có vợ là…………………..sinh năm………………………………

Con là…………………….sinh năm……………………………….

Hôm nay, ngày……………..tháng…………năm………..âm lịch.

Là ngày đẹp tháng tốt để gia đình tín chủ con xin dâng hoa, đốt nhang, lập bàn cúng Trời và cầu nguyện. Con xin sám hối vì những nghiệp từ Thân, Khẩu, Ý đã gây ra từ nhiều kiếp trước đến nay. Con xin sám hối những tội lỗi của tổ tiên, người tiền nhiệm trong quá khứ. Mong Trời Phật hiểu rõ tâm thành của con và mong con có thể sám hối. Con hứa sẽ tích cực làm việc thiện, xóa tan nghiệp xấu. Con thành tâm cầu nguyện cho sự an lành của đất nước Nam Việt, sự bình yên và độc lập. Mong muốn mọi người dân sống trong hòa bình, hạnh phúc và nhận thức đúng pháp, tránh xa những con đường ác.

Con cầu nguyện cho sự bình an của cha mẹ.

Cầu nguyện cho tất cả các linh hồn tổ tiên, các vị thần trong gia đình có thể siêu thoát và đạt được cõi an lành.

Con hướng nguyện lên Phật Thánh, trao gửi mong muốn cao cả rằng mình sẽ có con trai (con gái) để theo công việc Phật giáo, nhân công việc trần gian; để gia đình mình hạnh phúc, hòa hợp và đầy đủ hiếu nghĩa.

Con nguyện hóa giải những trở ngại, xua đuổi các tai họa khiến việc sinh con của con bị trì hoãn.

Tín chủ con thành tâm đảnh lễ!

Bài văn lễ cầu con tại nhà nên được gia chủ thực hiện và cầu khi có các dịp như Lễ tết, ngày Rằm, Mùng 1… Đặc biệt, khi thực hiện lễ cầu con, cha mẹ cần tập trung, không lơ là để đảm bảo rằng mình thành tâm thành ý với mong muốn này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận bài tụng sám hối tịnh hóa nghiệp chướng tại nhà, cầu sự an lành, hạnh phúc để bạn có thể thuận lợi trong việc sinh con tại hội Bí Quyết Sinh Con Trai hoặc Sinh Con Gái Theo Ý Muốn, và đặc biệt là nhận miễn phí nhé!

Tham gia hội để nhận bài tụng sám hối
Tham gia hội để nhận bài tụng sám hối miễn phí

Một số lưu ý khi thực hiện lễ cầu con

Khi chuẩn bị lễ cầu con cho cha mẹ muốn có con, cầu con trai hoặc con gái tại nhà hoặc chùa, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các đồ lễ, và đặc biệt cần lưu ý những điều sau:

  • Cần chuẩn bị các loại hoa quả, bánh kẹo, nhang thắp là đủ, không cần phải dâng lễ mặn, để tránh mang oán niệm từ các sinh vật bị giết.
  • Khi đến chùa, bạn cần di chuyển qua Tam Quan theo đúng thứ tự: Khi đến, đi qua cửa Giả Quan (cửa bên phải), khi đi về thì ra cửa Không Quan (cửa bên trái). Tránh đi qua cửa Trung Quan (cửa giữa) vì đó chỉ dành cho các tu sĩ cao cả, nhà sư, Thiên tử.
  • Đừng đặt tiền giấy âm phủ hoặc hàng mã trên bàn thờ Phật, Bồ tát. Ngoài ra, không đặt tiền thật lên hương án của đền chùa, hãy bỏ tiền vào hòm công đức.
  • Số tiền công đức không quan trọng, quan trọng là thành tâm và đọc văn lễ cầu con cần thoải mái, từ tâm và nguyện vọng của mình.
Lễ cầu con cần chuẩn bị những gì
Lễ cầu con cần chuẩn bị những gì

Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng trường hợp của cha mẹ muốn có con hoặc muốn sinh con trai hoặc con gái, sẽ có những yêu cầu đặc biệt. Mời bạn tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai hoặc Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để nhận danh sách lễ cầu con phù hợp hoàn toàn miễn phí nhé!

Trên đây, Eveline Care đã hướng dẫn bạn chi tiết cách chuẩn bị và thực hiện bài văn lễ cầu con cũng như cách chuẩn bị lễ cầu con. Hãy nhớ rằng không quan trọng đồ lễ hay tiền công đức, quan trọng là bạn cần thành tâm trong cuộc sống và hành thiện từ tâm, bề trên sẽ giúp bạn. Ngoài ra, việc cầu con cũng giúp bạn thoải mái về tư tưởng và tâm linh, để tăng khả năng thụ thai, bạn cũng có thể áp dụng các phương pháp khoa học.

Related Posts