ĐỦ BỘ văn khấn Rằm tháng 7 2023 cúng gia tiên, Thần Tài, chúng sinh

Nội dung của bài văn khấn Rằm tháng 7 được trình bày theo từng mục rõ ràng trong bài viết. Bạn có thể bấm vào từng liên kết trong mục lục phía trên để chọn loại văn cúng mà bạn cần.

Văn khấn cúng gia tiên Rằm tháng 7 tại gia đình

Chúng con cúng gia tiên để cầu mong sự phù hộ từ trên cao cho sức khỏe và an lành của con cháu chúng con.

Nam mô A Di Đà Phật

Con lạy chín phương trời, mười phương chư Phật, chư Phật mười phương. Con kính lạy tổ tiên của chúng con và tất cả các vị thần linh.

Chúng con là tín đồ của đạo Phật, sinh sống tại…

Hôm nay là ngày Rằm tháng 7 năm 2023. Nhân dịp Vu Lan trong dịp Trung Nguyên, chúng con nhớ đến tổ tiên ông bà cha mẹ đã sinh ra chúng con và tạo dựng nền nhân duyên, từ đó chúng con nhận được ân phước.

Chúng con biết ơn sự ân đức của tổ tiên và công lao của trời đất, vì vậy chúng con đã chuẩn bị các lễ vật, hoa hương, trà quả, vàng bạc, và nén hương thành kính dâng lên các tổ tiên, thế hệ từ nội tộc đến ngoại tộc…

Chúng con xin kính cầu lòng thương xót của các vị thần linh, để họ cảm nhận được lòng thành của chúng con và nhận lấy các lễ vật, và để phù hộ cho sức khỏe và an lành của con cháu chúng con, để mọi việc tốt lành, để gia đạo thịnh vượng và tuân theo đạo Phật.

Chúng con đã chuẩn bị các lễ vật và đặt lễ trước án, xin được phù hộ và độ trì.

Văn khấn cúng Thần Tài Rằm tháng 7 năm 2023

Văn khấn cúng Thần Tài áp dụng cho hễ cúng tại nhà hoặc cúng tại cơ quan và nơi kinh doanh.

Nam mô A Di Đà Phật! Nam mô A Di Đà Phật! Nam mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương. Con lạy Thần Tài và các vị thần linh, Thổ địa cai quản trong vùng này.

Chúng con là tín đồ của…

Chúng con đã chuẩn bị các lễ vật, hương hoa, vàng bạc, trà quả và các loại cúng dâng khác để đặt lên trước án và mời Thần Tài. Chúng con kính xin sự thương xót của Thần Tài, để ngài xuất hiện trước án và nhận lễ vật, để phù hộ cho chúng con và mang đến sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng, mọi việc tốt lành, hơn nữa còn phát triển đức đạo và đạt được mọi nguyện vọng.

Chúng con đã chuẩn bị các lễ vật và đặt lễ trước án, xin được phù hộ và độ trì.

Bài cúng cô hồn Rằm tháng 7 năm 2023

Cúng chúng sinh nhằm ban phát lộc và cầu siêu cho những linh hồn vô gia cư và không có người thờ cúng.

Nam mô A Di Đà PhậtNam mô A Di Đà PhậtNam mô A Di Đà Phật

Con lạy chín phương trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương. Con lạy Đức Phật Di Đà và Bồ Tát Quan Âm. Con lạy Thần Quân Tử Mệnh và Thần Tài Vị Tiền. Con lạy các vị thần linh và Thổ địa cai quản trong vùng này.

Tháng 7 sắp đến mùa chuyển mùa. Ngày Rằm là ngày xá tội cho những linh hồn chưa được siêu thoát. Âm cung mở cửa địa ngục.

Ngày hôm nay chúng con đến trước các Phật đài, thành tâm sám hối và thề sẽ tránh điều ác, làm điều thiện, và kính ngưỡng ơn Phật.

Chúng con cầu nguyện sự trợ giúp từ Bồ Tát Quan Âm, các Thánh hiền Tăng, Thiên Long Bát Bộ, Thiên Thần Hộ pháp, và Từ Bi. Xin các vị hãy phù hộ và độ trì cho chúng con và gia đình chúng con, để chúng con không gặp phiền muộn, không bị bệnh tật, và có thể sống theo đúng đạo Phật. Chúng con cầu nguyện để đường đời của chúng con luôn hanh thông, và chúng con có thể luôn được hưởng ơn Phật pháp.

Chúng con cũng cầu nguyện cho các Tôn Trưởng, cha mẹ, anh em, người thân và tất cả mọi người đều được an lạc và đạt được giác ngộ.

Chúng con đã chuẩn bị các lễ vật và đặt lễ trước án, để cầu nguyện và phù hộ.

Chúng con đã chuẩn bị các lễ vật và đặt lễ trước án, để cầu nguyện và phù hộ.

Văn khấn cúng Thần Linh Rằm tháng 7 năm 2023

Văn khấn cúng Thần Linh có thể đọc khi cúng tại chùa hoặc cúng tại nhà.

Con lạy chín phương trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Hôm nay là ngày 15 tháng 7 năm Quý Mão. Chúng con là…

Cùng với toàn bộ gia đình, chúng con thành tâm dâng lên Thiên Đình Đại Hùng Bảo Điện, nơi thờ cúng Phật.

Chúng con tôn kính Đức Phật Thích Ca, Đức Phật Di Đà, Mười phương chư Phật, Vô thượng Phật pháp, Bồ Tát Quan Âm, và các Thánh hiền Tăng.

Chúng con, là các tín đồ Phật tử, đã trải qua nhiều chuyến kiếp nạn và nghiệp chướng nặng nề. Nhưng trong ngày hôm nay, chúng con đến trước đài Phật, thành tâm sám hối và thề sẽ tránh điều ác, làm điều thiện, và nguyện vọng trọn đời theo pháp Phật.

Chúng con cũng cầu xin sự cứu độ cho các vị Tôn Trưởng, cha mẹ, anh em, người thân, và tất cả những người đã được chúng sinh Phật độ.

Chúng con đã dâng lễ bạc thành tâm, và cầu nguyện cho các vị phù hộ và độ trì.

Chúng con đã dâng lễ bạc thành tâm, và xin được phù hộ và độ trì.

Văn khấn cúng Rằm tháng 7 trong nhà

Văn khấn Rằm tháng 7 năm 2023

Văn khấn cúng Rằm tháng 7 có thể áp dụng cho việc cúng Thần Linh và cúng Phật tại nhà.

Nam mô A Di Đà Phật! Nam mô A Di Đà Phật! Nam mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương. Con lạy Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát, Đức Mục Kiền Liên Tôn Giả.

– Chúng con đã tâm nhiệt thành sửa biện hương hoa, lễ vật và các món cúng, và bày đặt trước án.

Chúng con thành tâm kính nguyện đến Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát, Đức Mục Kiền Liên Tôn Giả, và mời ngài Kim Niên Đương cai Thái Tuế, vị tôn thần đáng kính.

Chúng con cầu xin các vị thần linh, Thổ địa cai quản trong vùng này, nhận lễ vật và phù hộ để bảo vệ an ninh và thịnh vượng gia đình chúng con, để mọi sự tốt lành, để gia đạo phát đạt, và để biến cố tăng tiến.

Chúng con đã dâng lễ bạc thành tâm, và cầu nguyện để các vị phù hộ và độ trì.

Văn khấn cúng hóa vàng Rằm tháng 7 năm 2023

Đọc văn khấn đúng cách để người nhận nhận được lễ vật, tránh bị người qua đường xui khi hóa vàng.

Nam mô A Di Đà Phật

Nam mô A Di Đà Phật

Nam mô A Di Đà Phật

Con lạy chín phương trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương. Con lạy Hoàng thiên, Hậu thổ, Long mạch, Táo quân và các vị tôn thần.

Hôm nay là ngày Rằm tháng 7 năm Quý Mão. Chúng con là…

Cùng với lòng thành tâm, chúng con đã sửa biện hương hoa, các vật phẩm và các loại cúng, và bày đặt trước án. Chúng con kính xin: “Gia chủ xin hóa tiền vàng, kim ngân… thỉnh vong linh gia tiên nhận chút lễ bạc, tâm thành. Kính cáo các tôn thần, xin hãy rước vong linh về âm giới”.

Trên đây là đủ bộ các loại văn khấn Rằm tháng 7, đúng nguyên tắc và chuẩn nhất theo phong tục truyền thống của Việt Nam. Gia chủ hãy áp dụng nghi thức này cho lễ cúng Rằm tháng 7 trong gia đình, để cầu mong cho gia đình bình an, khỏe mạnh và may mắn!

Hãy đồng hành cùng PasGo bằng cách theo dõi blog và fanpage của chúng tôi để cập nhật thông tin về ẩm thực và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ hàng nghìn nhà hàng đối tác!

Tải ngay PasGo – Ứng dụng đặt bàn ăn online nhanh chóng, tiện lợi và nhận hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn

Tải ứng dụng PasGo cho iOStại đây

Tải ứng dụng PasGo cho Android tại đây

Related Posts