Văn khấn ngoài trời hàng tháng hoặc văn khấn chung thiên ngoài trời được sử dụng trong lễ cúng ngoài trời mùng 1 và ngày rằm hàng tháng. Bài văn khấn này cũng được sử dụng trong lễ cúng thần linh ngoài trời và lễ cúng bàn thờ thiên ngoài trời.

Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 và hàng tháng

Theo quan niệm thờ cúng của người Việt, mỗi ngôi nhà thay đổi theo thời gian, nhưng các vị tiền chủ ở cõi âm vẫn nhớ về nhà của họ ở thế giới sống. Vì vậy, người xưa thường đặt các bàn thờ tiền chủ ngoài trời để tránh làm phiền vị tiền chủ và bảo vệ gia đình khỏi bất kỳ rắc rối nào. Các bàn thờ này còn được gọi là cây hương đá, bàn thờ thiên, hoặc bàn thờ tiền chủ. Chúng có hình dạng nhỏ gọn, có mái hoặc không mái, và thường đặt trên một trụ cao hơn 1m.

văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng, văn khấn ngoài trời ngày mùng 1, văn khấn cúng ngoài trời mùng 1, văn khấn ngoài trời ngày rằm, văn khấn ngoài trời rằm, văn khấn ngoài trời hàng tháng, văn khấn cúng ngoài trời hàng tháng, bài văn khấn cúng ngoài trời, văn khấn cúng ngoài trời, bài văn khấn ngoài trời, văn khấn chung thiên ngoài trời, văn khấn lễ ngoài trời, văn khấn bàn thiên ngoài trời, văn khấn bàn thờ ngoài trời, văn khấn bàn thờ thiên ngoài trời
Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 và hàng tháng

Thực hiện lễ cúng vào ngày rằm và mùng 1 hàng tháng là việc làm truyền thống. Nó không chỉ là nghi lễ thờ cúng vị tiền chủ, mà còn mang ý nghĩa cầu xin sự bình an và hạnh phúc cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Bài văn khấn ngoài trời hàng tháng (Văn khấn chung thiên ngoài trời)

Nghe bài văn khấn chung thiên ngoài trời hàng tháng

Nội dung văn khấn ngoài trời hàng tháng

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Con kính lạy chín phương trời, mười phương chư phật, chư phật mười phương.

Con kính lạy Hoàng Thiên Hậu và chư vị thần trên trời.

Con kính lạy ngài Đông Trù và quân thần Táo phủ.

Con kính lạy các vị thần linh và thổ địa cai quản vùng này.

Con kính lạy ngài Tiền chủ cai trị trong nhà này.

Con là tín đồ tâm thành… Tuổi…

Con sống tại…

Hôm nay là ngày… tháng… năm… (Âm lịch)

Con cầu xin thành tâm mua lễ vật, hoa và trà, đốt hương tâm và thắp nến để dâng lên trước án, và thành tâm mời gọi: ngài Hoàng thiên hậu thổ chư vị thần, ngài Thành hoàng Bản cảnh, ngài Thổ Địa Bản xứ, ngài Táo quân Bản gia, và chư vị thần Tiền chủ. Xin Chư vị thần Tiền chủ xem xét lòng thành của con, xuống án trước, chứng kiến lòng thành, nhận lễ vật, bảo trợ con và gia đình con an lành, tốt lành, gia đạo thịnh vượng, tài lộc phát đạt, tâm đạo mở mang, và đáp ứng mọi yêu cầu và nguyện vọng của con. Con lễ bạc trước án, thành tâm kính lễ, xin được phù hộ và hỗ trợ.

Con kính chúc phúc!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

====>>> Xem thêm: Bài văn khấn thần linh ngoài mộ

====>>> Thưởng thức cổng lăng mộ đá đẹp nhất trong năm 2023 tại đây.

Địa chỉ xây mộ đá giá rẻ uy tín nhất Việt Nam

Việc xây dựng và sửa chữa mộ phần cho người thân đã khuất vào các dịp đầu năm, cuối năm, và lễ giỗ rất quan trọng. Vì vậy, nếu bạn muốn xây dựng mộ đá đẹp cho người thân hoặc khu lăng mộ đá của gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0912.957.222 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh của chúng tôi là một cơ sở uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm lăng mộ đá, mẫu mộ đá tam cấp đẹp, với giá cả phải chăng tại các tỉnh như Ninh Bình, Thanh Hóa, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương, và Hải Phòng, v.v…

Mẫu mộ đá tam cấp bằng đá xanh đẹp
Mẫu mộ đá tam cấp bằng đá xanh đẹp
Mẫu mộ đá xanh đẹp
Mẫu mộ đá xanh đẹp
Mẫu mộ đá xanh đẹp
Mẫu mộ đá xanh đẹp
Mộ đá tam cấp đơn giản đẹp
Mộ đá tam cấp đơn giản đẹp
Mẫu mộ đá xanh Thanh Hóa đẹp
Mẫu mộ đá xanh Thanh Hóa đẹp

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá đẹp và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác như cuốn thư đá, lư hương đá, cây hương đá, cột đá… và có thể giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Di động: 0912.957.222
  • Email: [email protected]
  • Website: Damyngheninhvan.net

Related Posts