Cách cúng thần tài, thổ địa mùng 1, ngày rằm rước lộc cả năm

Bạn đang tìm hiểu cách tổ chức lễ cúng thần tài và thổ địa hàng ngày hoặc trong các ngày lễ, cũng như cách bài trí bàn thờ và cỗ cúng ông địa, thần tài, thần lộc một cách đúng chuẩn nhằm mang lại phúc lộc cho gia đình và tránh những điều không may mắn?

Hãy tham khảo nội dung dưới đây để biết cách thực hiện lễ cúng thần tài và thổ địa theo truyền thống dân tộc và cách tổ chức lễ cúng thần tài đúng nhất.

Các bài lễ cúng thần tài và liên kết tải file word, pdf miễn phí

Dưới đây là tổng hợp các bài lễ cúng thần tài và ông địa từ hàng ngày đến các ngày lễ quan trọng như ngày thần tài năm 2023, giúp bạn dễ dàng tìm được bài cúng thần tài và thổ địa phù hợp nhất.

Lễ cúng thần tài hàng ngày

Nội dung lễ cúng thần tài hàng ngày thu hút nhiều sự quan tâm và tìm hiểu. Hãy click vào đường link cuối bài để tải bài lễ cúng thần tài hàng ngày đã được chúng tôi tuyển chọn.

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Lạy các vị Thượng Đế, Thiên Chúa Trên Trời. Thần Địa – Thần Tài, ông chủ của gia đình chúng con. Với linh hồn luôn bí hiểm và mặt che giấu, với các vị Tiền chủ, Hậu chủ.

Con tên là………., tuổi……..

Ở tại ngôi nhà, số…….. đường……… quận……… tỉnh (thành)………… quốc gia Việt Nam.

Chúng con kính xin các vị Thượng Đế. Thần Địa – Thần Tài chứng minh lòng thành tâm của chúng con trong lễ cúng, xin các vị ban phúc lộc cho con như là…………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Mọi công việc của chúng con, dù lớn hay nhỏ, xin được đền bù …………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

Chúng con cầu xin các vị Thượng Đế. Thần Địa – Thần Tài, ông chủ gia đình chúng con, các linh hồn, các vị Tiền chủ, Hậu chủ chứng kiến lòng thành tâm của chúng con khi cúng thờ các vị. Mong các vị ban phúc cho con.

Cúng xong, cúi hoặc lạy 3 cái.

Lễ cúng thần tài ngày mùng 1, ngày rằm hàng tháng

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

– Chúng con kính lạy chín phương Trời, chúng con kính lạy mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

– Chúng con kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

– Chúng con xin kính lạy ngày Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

– Chúng con kính lạy các Thần tài vị tiền.

– Chúng con kính lạy các vị ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.

Tín chủ khai khẩn

Tín chủ con là…… Ngụ tại………

Hôm nay là ngày… tháng… năm…

Chúng con chủ thành sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả. Và các thứ cúng dâng lên kính ngài Thần Tài, thần linh trước bàn thờ.

Chúng con cúi xin Thần Tài thương xót

Related Posts