Văn khấn xin lộc làm ăn hàng ngày đúng chuẩn phong thuỷ

Tại sao phải lễ cúng xin tài lộc hàng ngày?

Theo quan niệm tâm linh, mỗi khu vực chúng ta sống hoặc mỗi mảnh đất chúng ta ở đều có các vị thần quản lý và bảo vệ, ngăn chặn sự xâm phạm và quấy rối của các thế lực tiêu cực. Mỗi gia đình cũng có một vị thần may mắn, chính là Thần Tài. Vị thần này mang lại tài lộc cho gia chủ trong công việc kinh doanh. Vì vậy, việc tiến hành lễ cúng xin tài lộc hàng ngày là một cách gián tiếp giúp gia chủ xin các vị thần bảo hộ và độ trì cho công việc kinh doanh luôn thuận lợi.

Lễ cúng xin tài lộc hàng ngày bao gồm những gì?

Lễ cúng xin tài lộc hàng ngày khá đơn giản và có thể thực hiện hàng ngày, vì vậy các lễ vật dâng cúng cũng không cầu kỳ:

Nước lọc để dùng trong lễ cúng

Nhang

Bánh kẹo cúng

Mâm trái cây (có thể dùng mâm ngũ quả)

Hoa cúng (nên chọn các loại hoa như hoa cúc vàng, hoa đồng tiền)

Có thể thêm các món mặn hoặc gà luộc nếu có điều kiện.

Lời cầu xin tài lộc hàng ngày

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà PhậtCon xin kính chào 9 phương trời

Con xin chào 10 phương chư Phật

Con xin chào chư Phật 10 phương

Tín chủ con tên là:…………………….

Gia đình chúng con sinh sống tại địa chỉ số nhà ……………..

Con xin lễ kính – Hôm nay là ngày…….. tháng…….năm……..Con thành tâm tụ thiết lễ nghi (tên lễ … )Xin dâng kính mời: Đấng Tôn Thần Bản Cảnh Tiền Hậu Linh Chúa Đất, Thần Tài Tiền Vị, Thần Lộc Triệu Công Minh Thần Linh Bản Sứ Nơi đây. Xin các vị thần lâm trước chứng minh công đức và chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật.

Nguyện cầu bảo hộ và độ trì cho chúng con có sức khỏe hồn thiện, gia đình hưng thịnh, bình an, tất cả điều tốt đẹp tràn đầy. Mong năm mới tràn đầy sung túc, mọi trở ngại được giải quyết và tất cả căn bệnh được xoá bỏ. Xin ông ban tài lộc để dẫn đường cho chúng con và mang đến khách hàng – khách hàng xa đưa khách hàng gần, để công việc kinh doanh của con phát đạt và thịnh vượng.

Nếu chúng con có cơ hội gặp đối tác trong ngày hôm nay, xin ông ban cho chúng con sự thông minh và trí tuệ, để chúng con có thể thảo luận với đối tác về việc kinh doanh và đạt được sự đồng ý và nhất trí, để mọi việc thuận lợi và thành công, có đầy đủ Phúc, Lộc, Thọ. Chúng con thành tâm xin dâng kính và cầu xin ông bảo hộ. Xin ông đáp ứng ước nguyện của chúng con. Xin lạy ông.

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Cách cầu xin tài lộc hàng ngày

Như đã đề cập trước đó, gia đình nào cũng có thờ Thần Tài trong nhà, vì vậy gia chủ hãy thắp nhang vào mỗi tối hoặc mỗi sáng để cầu xin tài lộc. Số nén nhang có thể là 3, 5, 7, 9 tùy thuộc vào sở thích của gia chủ, nhưng hãy luôn chọn số dương và số lẻ.

Mỗi tháng, gia chủ nên làm vệ sinh và tắm cho tượng Thần Tài. Khi lau tượng, bạn có thể pha rượu với nước lá bưởi hoặc với gừng, sau đó dùng khăn sạch nhúng vào hỗn hợp đó và quét sạch bề mặt tượng. Hãy nhớ rằng khăn lau tượng phải mới và không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

Không cho phép các vật nuôi như chó mèo vào không gian thờ cúng Thần Tài. Lễ vật sau khi đã thụ lộc chỉ được gia đình sử dụng, không được cho người ngoài dùng.

*Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo

Related Posts