Văn khấn khai xuân, văn khấn mở hàng đầu năm cho cửa hàng, công ty

Hoạt động cúng khai xuân và mở hàng đầu năm là rất quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh. Đây là cách tốt nhất để bắt đầu một năm mới thuận lợi, may mắn và thành công. Dưới đây là bài văn khấn khai xuân và mở hàng đầu năm mà bạn có thể tham khảo:

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Kính lạy:

– Quan Đương niên Hành khiển Thái Tuế chí đức Tôn thần.

– Các Ngài Bản Cảnh Thành Hoàng chư vị Đại Vương.

– Các Ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ, Long Mạch, Tài Thần, Định Phúc Táo Quân chư vị tôn thần.

– Các Thần Linh cai quản vùng đất này.

Hôm nay là ngày… tháng giêng năm…

Tín chủ con là…

Hiện ngụ tại…

Con thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật và các mục cúng khác, để đặt trước án. Tín chủ con là giám đốc công ty (hoặc chủ cửa hàng) mong muốn khai trương và bắt đầu kinh doanh (hoặc sản xuất) để phục vụ cho cuộc sống và mang lại tài vật để hỗ trợ sinh hoạt.

Do đó, chúng con đã chọn ngày tốt trong tháng để sắm sanh lễ vật, tôn thờ Tôn Thần, cúng Bách Linh và nguyện cầu sự xét xử. Chúng con kính mời Quan Đương Niên, Quan Đương Cảnh, Quan Thần Linh Thổ Địa, Định Phúc Táo Quân và tất cả các Thần Linh cai quản vùng đất này.

Hướng thương xót tín chủ, ban cho chúng con thành công, đồng thời chứng giám lòng thành và nhận lễ vật. Hãy đồng hành cùng chúng con để có một năm kinh doanh thuận lợi, thành công, phát triển về tài lộc và sự an lành. Chúng con mong một năm không có rủi ro và tất cả các mục tiêu đều thành công.

Tín chủ mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ và chư Hương Linh để tới đây thưởng thức Tôn Thần, nhận lễ vật và cầu nguyện để mang lại thành công và tài lộc như mây gió tập hội.

Hành trình lòng chân thành, chúng con chứng giám.

Chân thành cảm ơn!

Hy vọng bài viết trên đã hữu ích đối với bạn. Chúc bạn một năm mới thành công và mọi điều như ý. Hãy tiếp tục truy cập vào trang web META.vn để cập nhật những kiến thức hữu ích về cuộc sống.

Related Posts