Văn khấn cầu duyên tại nhà đơn giản mà hiệu quả nhất

Hiện nay, ngoài việc đi cầu khấn xin tình duyên tại chùa, có rất nhiều người chọn tự làm lễ tại nhà, hy vọng được các vị thần phù hộ để gặp gỡ người đúng ý và có một tình yêu suôn sẻ. Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần chuẩn bị lễ vật cùng bài văn khấn cầu duyên tại nhà theo chuẩn mực đúng nhất. Hãy cùng Yên Bái Stone khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Cách chuẩn bị lễ vật cho lễ cầu duyên tại nhà

Thực tế, việc chuẩn bị lễ vật cho lễ cầu duyên tại nhà không cần quá phức tạp, quá cầu kỳ hay sang trọng. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, bạn có thể sắm lễ vật theo tâm ý. Tuy nhiên, lễ vật phải được đảm bảo sạch sẽ và đặc biệt là người cầu khấn phải thành tâm.

Dưới đây là một số lễ vật cúng cầu duyên tại nhà bạn có thể tham khảo:

  • Hoa quả: Chọn các loại hoa quả phù hợp với mùa. Tuy nhiên, nên ưu tiên các loại quả có màu xanh, vàng, đỏ, trắng, tím.
  • Tiền vàng: 5 đồng tiền vàng.
  • Trầu cau: Chuẩn bị một quả cau và ba lá trầu.
  • Một bánh chưng.
  • Một bánh dày.
  • Một đôi bánh xu xê.
  • Đồ vật cát tường, thường là bức tranh hoặc đôi uyên ương.
  • Sớ cầu giáng linh hoặc bài văn khấn cầu duyên tại nhà.

Những lễ vật này có thể thay đổi hoặc bổ sung thêm. Tuy nhiên, mâm lễ cúng cầu duyên tại nhà như trên được coi là đầy đủ và phổ biến.

van-khan-cau-duyen-tai-nha-1
Lễ vật cúng tại nhà không cần phức tạp, quan trọng là thành tâm.

Văn khấn cầu duyên tại nhà hiệu quả nhất

Bên cạnh việc chuẩn bị lễ vật, bạn cũng nên đọc bài văn khấn cầu duyên tại nhà để các vị thần linh có thể lắng nghe và phù hộ cho nguyện ước tình duyên của bạn trở thành hiện thực.

van-khan-cau-duyen-tai-nha-1
Bạn có thể tham khảo bài văn khấn cầu duyên để giúp nguyện ước trở thành hiện thực.

Nam mô A di Đà phật.

Nam mô A di Đà phật.

Nam mô A di Đà phật.

Con kính chào chín phương Trời

Con kính chào mười phương Phật.

Hôm nay, Ngày: ….. , Tháng….. ,Năm …. , (theo âm lịch).

Con tên là:…………………., tuổi……,

Kính cẩn khánh phương.

Chư Phật mười phương. Tứ phủ công đồng Thánh đế. Mẫu đệ nhất thiên tiên. Mẫu địa nhị thượng ngàn. Mẫu đệ tam thủy cung. cập chư Tiên đồng Tây Hồ phủ.

Hôm nay, con xin dâng bày những lễ vật mỡn nhỏ, kính mời các vị Phật, Thánh, Mẫu đến chứng kiến.

Con kính tặng Phật Thánh, Chư Mẫu, Chư Tiên. Trên trời đất có sự giao hòa âm dương, sinh sôi vạn vật, con người sinh ra có nam có nữ, khi đến tuổi cần ghép đôi làm vợ chồng. Nhờ ơn của Trời Phật Thánh Mẫu và phúc ấm của Gia tiên.

Con tên là:…………………

Trú tại địa chỉ: ………………………………

Hiện nay, con chưa tìm được người đúng ý để tạo thành cặp đôi, mong tìm gặp một người cùng tâm ý, có duyên, sống chung phúc hạnh, nảy sinh tình cảm chân thành. Mong muốn sớm hòa hợp trong một gia đình.

Con được kính đảnh như lòng thành tâm cầu xin các vị Phật, Thánh, Tiên, Mẫu chỉ giáo và phù hộ để tạo duyên, mang đến may mắn và thành công trong hôn nhân. Con mong muốn tình duyên suôn sẻ, đạt được kết quả như nguyện, để đi đến cuộc hôn nhân như ước mong.

Con là một người trần, con nghĩ sao thì đã nêu ra, chỉ mong các vị Phật Thánh Mẫu chứng kiến và cho con tờ giấy cánh sớ.

Bên cạnh đó, con cũng mong các vị Phật Thánh Tiên Mẫu vào những đôi uyên ương này, để con mang về làm vật cát tường may mắn, hưởng ân đức của Phật, Thánh, Mẫu bên cạnh con, chỉ dẫn và phù hộ cho con có tình duyên thành hiện thực. Mong con tìm được người tâm đầu ý hợp, thành vợ thành chồng, có con đông đủ, sống hòa thuận cùng nhau suốt đời.

Con kính cầu Chư vị Phật Thánh Tiên Chúa, Chư Mẫu ban phúc giáng linh để chúng con nhận được vật cát tường, con không dám quên ơn và cảm tạ.

Tín chủ con: ………………., con xin lạy trăm lạy.

van-khan-cau-duyen-tai-nha-2
Các bài văn khấn cầu duyên rất dễ đọc và dễ nhớ, nhưng lại mang lại hiệu quả cao.

Trên đây là những chia sẻ của Yên Bái Stone về văn khấn cầu duyên tại nhà – một phương pháp đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Bạn chỉ cần chuẩn bị lễ vật và thành tâm trong việc đọc bài văn khấn, chắc chắn sẽ giúp nguyện ước tình duyên của bạn trở thành hiện thực. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn hoặc hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Xin chào và hẹn gặp lại trong các chia sẻ tiếp theo.

Related Posts