Văn khấn Thần Tài Thổ Địa hàng ngày để mua may bán đắt

1. Thần Tài Thổ Địa là ai?

Thần Tài Thổ Địa là một vị thần được tôn thờ và thần linh được người dân Việt Nam thờ cúng. Theo truyền thống, Thần Tài Thổ Địa là vị thần bảo vệ gia đình, mang lại sự may mắn, tài lộc và phúc lộc cho mọi người.

Thần Tài Thổ Địa được cho là đã sinh ra từ mảnh đất, nên ông còn được gọi là Thổ Địa Công. Ông thường được mô tả là một người đàn ông giàu có, mặc áo màu đỏ và vàng, có râu và đội một chiếc mũ đỏ.

Thần Tài Thổ Địa không chỉ được coi là một vị thần bảo hộ gia đình, mà còn là biểu tượng của sự giàu có, phú quý và thịnh vượng. Vì vậy, nhiều người thường đặt tượng Thần Tài Thổ Địa tại nhà hoặc trong cửa hàng, văn phòng để mang lại may mắn và tài lộc.

Tóm lại, Thần Tài Thổ Địa là một trong những vị thần quan trọng và được tôn thờ trong tâm linh của người Việt Nam.

2. Bài văn khấn thần tài, ông địa vào mỗi buổi sáng trước khi mở hàng:

2.1. Mẫu 1:

Ngày hôm nay, ngày… tháng… năm…, chúng con ở địa chỉ: …

Chúng con nghĩa tâm dâng hương hoa, lễ vật, tinh dầu và cầu nguyện đến Thần Tài Thổ Địa để mong công việc buôn bán của chúng con thịnh vượng, có tài lộc, có tài năng, đúng đắn đến và xấu đi xa.

2.2. Mẫu 2:

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần). Con kính lạy Hoàng thiên, Hậu thổ, chư vị thần. Con kính lạy ngài Đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Con kính lạy ngày Gia môn Thổ phủ, Thổ chủ Tài thần. Con kính lạy các ngài Thần Tài vị tiền.

Con kính lạy tiền hậu địa chủ chư vị linh thần. Con kính lạy Bản xứ Thổ địa phúc đức chính thần. Con kính lạy những ngài thần linh, thổ địa quản lý trong khu vực này. Tín chủ chúng con là… ngụ tại:… Là…kinh doanh…. Hôm nay là ngày… tháng… năm… Âm lịch, chúng con thành tâm tháp phương, biện đạo, dâng hương, dâng kim ngân, dâng trà quả và các loại cúng dâng khác, để mời ngài Thần Tài tiền vị, Thổ địa và các vị thần chứng giám.

Chúng con cầu xin Thần Tài thương xót, hiện diện trước án, chứng giám võ công trung thành và thụ hưởng những món cúng để bảo vệ tín chủ chúng con, đảm bảo an ninh và thịnh vượng, được hỗ trợ trong công việc, gặp gỡ và thu hút những người tốt, thịnh vượng trong kinh doanh, tăng tài lộc, đưa khách hàng xa gần đến cửa hàng, công ty…

Con cầu xin các vị thần hộ trì cho:… để nhận được nhiều hợp đồng lớn, gặp được nhiều khách hàng tốt, hoàn thành công việc đúng hợp đồng, đạt kết quả cao, để tín chủ chúng con có tài lộc, tài năng, có ngân sách, thành công trong công việc âm phục, phát triển công ty, cửa hàng của mình.

3. Hướng dẫn mẫu văn khấn Thần Tài Thổ Địa hàng ngày cho người thờ cúng:

“Con niệm Nam mô A Di Đà Phật!

Con kính lạy Hoàng thiên, Hậu thổ chư vị thần.

Con kính lạy ngài Đông trù tư mệnh táo phủ Thần quân.

Con kính lạy ngày Gia Môn Thổ Phủ, Thổ Chủ Tài Thần.

Con kính lạy các ngài Thần Tài vị tiền.

Con kính lạy Tiền Hậu địa chủ chư vị linh thần.

Con kính lạy Bản xứ Thổ địa Phúc Đức Chính thần.

Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong khu vực này.

Tín chủ chúng con là:…

Ngụ tại:…

Là:…

Hôm nay là ngày… tháng… năm… Âm lịch, chúng con thành tâm thắp hương, dâng lễ vật, dâng kim ngân, dâng hoa, dâng các vật phẩm khác để mời ngài Thần Tài tiền vị, Thổ địa và các vị thần chứng giám.

Chúng con cầu xin Thần Tài thương xót, hiện diện trước án, chứng giám và nhận lễ vật để bảo vệ tín chủ chúng con, đảm bảo an ninh và thịnh vượng, thành công trong mọi việc lành, phát triển kinh doanh, tăng tài lộc, thu hút khách hàng…

Con cầu xin các vị thần hộ trì cho:… để nhận được nhiều hợp đồng lớn, gặp được nhiều khách hàng tốt, hoàn thành công việc đúng hợp đồng, đạt kết quả cao, để tín chủ chúng con có tài lộc, tài năng, có ngân sách, thành công trong công việc âm phục, phát triển công ty, cửa hàng của mình.

Con cầu xin các vị thần chấp nhận lời cầu nguyện và sở cầu tất ứng. Chúng con tôn kính và thành tất trước án lễ. Nam mô A Di Đà Phật! Nam mô A Di Đà Phật! Nam mô A Di Đà Phật!

Sau khi khấn xong, chú 3 lần: NAM MÔ MĂN ĐÔ, MÚC ĐÔ NAUM, TỐ RÔ TỐ RÔ, TỲ HUÊ SỒ HÁP “

4. Lưu ý khi thắp hương Thần Tài – Thổ Địa:

Thắp hương Thần Tài – Thổ Địa là một hoạt động tôn giáo phổ biến trong văn hóa Việt Nam. Thực hiện đúng cách không chỉ giữ vững tâm linh mà còn tôn trọng các vị thần.

Dưới đây là những lưu ý cần thiết khi thắp hương Thần Tài – Thổ Địa:

4.1. Chăm sóc thường xuyên bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa:

Chăm sóc thường xuyên bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa giúp tôn vinh các vị thần. Lau chùi bàn thờ, thay nước và hoa đều đặn để đảm bảo sạch sẽ và thoáng mát. Tránh đặt bàn thờ ở nơi ẩm ướt hoặc không thoáng để bảo vệ các vật phẩm linh thiêng.

4.2. Giữ sạch sẽ bàn thờ và các vật phẩm linh thiêng:

Bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa thích sạch sẽ và sáng sủa. Rửa bàn thờ và các vật phẩm linh thiêng thường xuyên bằng nước sạch. Tránh nhiễm bẩn và ánh sáng mặt trời trực tiếp. Sử dụng vật phẩm bảo vệ như màn che nếu cần.

4.3. Đặt Thần Tài và Thổ Địa vào thau tắm mưa ngoài trời:

Trong ngày mưa to, đặt Thần Tài, Thổ Địa và Ông Cóc vào thau và để tắm mưa ngoài trời khoảng 15 phút. Sau đó, lau khô và thắp hương. Điều này giúp các vị thần cảm thấy tươi mới. Tránh vật phẩm linh thiêng bị ướt hoặc dính nước. Nếu dùng màn che, giặt sạch thường xuyên để tránh ẩm mốc.

4.4. Chọn loại hương thơm và hoa phù hợp:

Thắp hương, chọn hương thơm và hoa phù hợp với Thần Tài – Thổ Địa. Chỉ dùng hoa thật, hương thơm tốt. Bổ sung các vật phẩm khác như tiền vàng, dây chuyền, bảng đồng… nhưng phải thực hiện đúng cách để tránh làm hại các vật phẩm linh thiêng và vị thần.

4.5. Tập trung tâm tình và tôn trọng các vị thần:

Khi thắp hương, tập trung tâm tình và tôn trọng các vị thần. Nghiêm trang và trang nghiêm để tôn vinh các vị thần và nhận sự bảo trợ và may mắn. Nếu không rõ cách thực hiện, hãy hỏi người thân hoặc những người đạo sĩ để được hướng dẫn và đảm bảo thực hiện đúng cách.

Related Posts