Chúc Mừng Năm Mới

01/03/20177:04 CH(Xem: 2580)
Chúc Mừng Năm Mới

                      

            Chúc Mừng  Năm Mới

                      Xuân Đinh Dậu – 2017

 Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

GIAO THỪA có nghĩa là vị thần năm cũ đã hết nhiệm kỳ và đến trao lại trách nhiệm cho một đại thần mới. Buổi lễ Giao Thừa năm Đinh Dậu rất vui vẻ và cũng khá lý thú. Bởi vì, năm nay là năm Gà Thần đến nhận trách nhiệm mới.
Trong giờ phút trang nghiêm và thanh tịnh của buổi lễ Giao Thừa năm Đinh Dậu -2017. Năm xưa một Vĩ Nhân Việt Nam đã trực giác thấy Con Gà Vàng rực rỡ tung bay khắp ba miền đất nước, thông báo NGÀY VUI của nhân dân Đại Việt sắp bắt đầu.
Trong buổi lễ Giao Thừa năm Đinh Dậu, đại diện Hội Đồng Lãnh Đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới, tôi thành tâm cầu chúc Chư Tôn Đức Giáo Phẩm, pháp thể khinh an, chúng sinh dị độ Phật sự viên thành như sở nguyện. Chúc quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo đầy đủ nghị lực vượt qua mọi chướng duyên thế sự để đóng góp cho Việt Nam sớm có tự do  dân chủ và bảo vệ vẹn toàn lãnh thổ. Tôi cũng cầu nguyện cho các bậc trưởng lão, quý Đồng Hương – Phật Tử  thân luôn luôn được mạnh khỏe, tâm luôn được an vui cùng gia đình, quyến thuộc và nhân dịp Xuân về, tôi chân thành cầu chúc cho tất cả người Việt đang ở khắp mọi chân trời luôn luôn được hạnh phúc, gặp nhiều duyên lành, hạnh thông mọi sự.
Nhân dịp Tết Đinh Dậu, tôi hy vọng tất cả chúng ta tổ chức những buổi tiệc vui, cùng nhau chúc mừng năm mới “ĐINH DẬU NĂM NAY THẤY THÁI BÌNH”.  Và con Gà Trống sẽ hát những bản nhạc vàng, ca ngợi buổi Rạng Đông Trên Quê Hương, nước Đại Việt. Đồng thời tôi cũng xin phép được gởi lời cầu chúc đến tất cả người Việt trong và ngoài nước luôn luôn ghi nhớ công ơn của các bậc tiền nhân, cố gắng bảo vệ và gìn giữ đất nước.

                            Nam Mô An Lạc Hạnh Bồ Tát Ma Ha Tát.
                               
                                   Hòa Thượng. Thích Chơn Thành
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn