- Thư Cám Ơn

25/06/201112:00 SA(Xem: 10871)
- Thư Cám Ơn


Lễ Hội Phật Đản Liên Châu

THƯ CẢM ƠN


16-5-2011

Kính bạch Chư Tôn Đức Tăng Ni,

Kính thưa liệt qúy vị

Mùa hoa ưu đàm đang nở và hương thơm của hoa vô ưu tỏa khắp mười phương, tất cả chúng sinh cũng vui mừng chào đón Ngày Đản Sinh của Đức Thế Tôn, Bậc Thầy Tôn Qúy của sáu loài. Trong niềm hân hoan vô biên, Chư tăng và phật tử Nam California đã hợp tác với chư Tôn Đức Tăng Ni các Châu tổ chức lễ hội Phật Đản 2635 năm, Phật lịch 2555 tại Anaheim Convention Center vào ngày 1-5-2011.

Nhờ công đức thù thắng của Chư Tôn Hòa Thượng, Thượng Tọa, Đại Đức Tăng Ni miền Nam California, Chư vị Tôn Đức Đại Diện các Châu, Hội Đồng Liên Tôn, Qúy Quan Khách, qúy đồng hương và đồng bào Phật Tử khắp nơi đã về dự lễ hội khoảng chừng trên dưới sáu nghìn. Sự hiện diện của toàn thể liệt qúy vị đã làm tăng thêm sự trang nghiêm thanh tịnh ngày Lễ Hội Mừng Khánh Đản. Đặc biệt nhất, Hòa Thượng Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới, tuy tuổi đã cao, lại ở xa, nhưng theo sự cung thỉnh của ban tổ chức, Ngài đã về chung vui Lễ-Hội Khánh-Đản với Đại Gia Đình Tăng Tín Đồ Phật - Giáo Việt-Nam Nam California. 

Thay mặt Ban Tổ Chức Lễ Hội Phật-Đản Liên-Châu, chúng con xin đảnh lễ và thành kính cảm ơn Hòa Thượng Thượng Thủ cùng Đại Tăng. Đồng thời chúng tôi cũng chân thành cảm ơn Qúy Vị trong Hội Đồng Liên Tôn, Qúy vị Quan khách, Quý Đồng Hương và Quý Phật Tử đã bỏ thì giờ qúy báu, nhiều công lao và tịnh tài, để giúp cho sự thành tựu viên mãn của Lễ Hội Phật-Đản Liên Châu. Đồng thời, chúng tôi cũng chân thành cảm ơn Qúy Ban Giám Đốc, các Nhân Viên và các Phóng Viên của các Cơ Quan Truyền Thông, Truyền Hình, Báo Chí, đã tận tình giúp đở các phương diện để truyền đạt Tin Vui Khánh-Đản đến với mọi người. Nhờ đó, buổi lễ thật trang nghiêm, thanh tịnh. 

Chắc chắn Lễ Hội Phật Đản Liên Châu vừa qua có rất nhiều thiếu sót, kính xin Qúy Ngài và tất cả Qúy liệt vị hoan hỷ cho. Một lần nữa xin cung kính cảm ơn và đảnh lễ Đại Tăng, Đức Hòa Thượng Thượng Thủ và chân thành cảm tạ lòng ưu ái, sự tận tình giúp đở, và sự tham dự đông đảo của toàn thể cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại, nhất là tại vùng Nam California.


 TM. Ban Tổ Chức

 Trưởng Ban,


 Sa Môn Thích Chơn Thành


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn